Truyện 35 Ki Lô Hy Vọng Full Ebook, audio

35 Ki Lô Hy Vọng

Doc truyen 35 Ki Lo Hy Vong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

9 Chương
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ 35 Ki Lô Hy Vọng của tác giả Anna Gavalda.

Giới thiệu truyện 35 Ki Lô Hy Vọng

độc truyện online

Grégoire ghét trường học, ghét đến nỗi mới lớp sáu, nó đã phải ở lại lớp đến hai lần. Thế nhưng nó lại có một biệt tài: chế tạo và sửa chữa những đồ lặt vặt. Nơi duy nhất mà nó thực sự thích, góc trú ẩn của nó, đó là căn lều nhỏ ở góc vườn của ông Léon, bởi ông là người duy nhất lắng nghe nó, hiểu nó, và chia sẻ niềm đam mê với nó. Tuy vậy khi Grégoire bị đuổi khỏi trường, ông Léon đã vô cùng tức giận. Lần này, ông từ chối an ủi thằng cháu nhỏ và cũng chẳng còn che chở cho nó nữa. Tình yêu của người ông ẩn giấu sau thái độ lạnh nhạt ấy giúp Grégoire dần hiểu ra đã đến lúc nó phải lớn lên và tự đi tìm con đường cho chính mình bằng lòng dũng cảm và niềm hy vọng...

35 ki lô hy vọng là cuốn sách thứ tư của Anna Gavalda sau Giá đâu đó có người đợi tôi , Bố đã từng yêu Chỉ cần có nhau được xuất bản tại Việt Nam. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của bà dành cho các bạn trẻ. Một cuốn sách tâm tình và xúc động, ở đó vấn đề được đặt ra là học cách sống và tìm thấy vị trí của mình. Một cuốn sách tràn ngập tinh thần lạc quan, tình yêu và hy vọng - có lẽ không chỉ 35 ki lô!

Xem thêm: Truyện 35 Ki Lô Hy Vọng


Danh sách chương truyện 35 Ki Lô Hy Vọng

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả

Review truyện 35 Ki Lô Hy Vọng

Truyện 35 Ki Lô Hy Vọng của tác giả Anna Gavalda thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện 35 Ki Lô Hy Vọng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện 35 Ki Lô Hy Vọng full, chương 1, chương cuối. 35 Ki Lô Hy Vọng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện 35 Ki Lô Hy Vọng review, 35 Ki Lô Hy Vọng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio 35 Ki Lô Hy Vọng.