Truyện A Châu Full Ebook, audio

A Châu

Doc truyen A Chau lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ A Châu của tác giả Huyền Cơ Tiểu Ngư.

Giới thiệu truyện A Châu

truyenmoi

Tên truyện: [Thiên long bát bộ] A Châu

Tác giả: Huyền Cơ Tiểu Ngư/ Thiên Nhai Lương Trà

Thể loại: cổ đại, đồng nhân, trùng sinh

Editor: Miên

Tóm tắt:

Nơi Thính Hương thủy tạ, A Châu trùng sinh. Minh châu quay về, không phụ lời hẹn ước chăn dê năm nào.

Lưu ý từ tác giả:

1. A Châu sống lại, nữ chính là A Châu, không phải xuyên qua, không phải người khác.

2. A Châu trùng sinh sau khi chết nên không biết hoàn toàn chân tướng, nàng chỉ biết những chuyện trước khi đến Tiểu Kính Hồ.

Lưu ý từ người edit:

– Tên A Châu vốn nghĩa đúng nhất phải là A Chu, chu trong màu đỏ thuần, trái với tử trong A Tử là màu đỏ tía. Hai sắc màu trước nay được coi như đối lập, một chính một tà, cố nhà văn Kim Dung đặt tên vốn cũng có ý vậy. Nhưng bản dịch Thiên long bát bộ thường dùng A Châu, đã thành thói quen với người đọc nên mình xin phép giữ nguyên.

– Tên các địa danh đặc biệt hoặc một số danh hiệu của nhân vật trong võ hiệp vẫn hay được để tên trước, cũng vì lí do như trên nên mình xin phép để theo.

Mình làm bộ này với hy vọng rằng ở một thế giới song song nào đó, hai người Tiêu Phong – A Châu sẽ được hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem thêm: Truyện A Châu


Danh sách chương truyện A Châu

Đang hiển thị 1 đến 7 của 7 kết quả

Review truyện A Châu

Truyện A Châu của tác giả Huyền Cơ Tiểu Ngư thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện A Châu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện A Châu full, chương 1, chương cuối. A Châu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện A Châu review, A Châu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio A Châu.