Truyện Ác Ma Doanh Địa Full Ebook, audio

Ác Ma Doanh Địa

Doc truyen Ac Ma Doanh Dia lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương
5/5(10 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ác Ma Doanh Địa của tác giả VCT.

Giới thiệu truyện Ác Ma Doanh Địa

đọc truyện online

Thể loại: dị giới, đô thị, võng du,huyền huyễn

Người xưa có câu rượu vào hại thân, vậy mà Tiêu Phàm không từ bỏ được cảm dỗ đã thầm men say làm cho hệ thống mặc định hắn là thành phần "không bình thường",cho nên đã bị ném vào doanh địa tập hợp rặt một lũ "không bình thường" chính hiệu. Một thiên tài player như hắn phải chịu cảnh sống chung với lũ người chơi vô cùng biến thái trong trận doanh Ác Ma.

Chị đại quyến rũ cuốn hút là một kẻ cuồng S (1).

Em gái mắt kính điềm tĩnh lại là một kẻ cuồng M (2).

Cô bé dễ thương hiền lành nhà bên cạnh là kiểu người hai mặt.

Cô em đáng yêu ngọt ngào thì mắc chứng sợ hãi vô cùng nặng.

Chỉ có một cô nàng xinh đẹp, trông có vẻ bình thường nhất thì lại bình tĩnh nói với hắn: "Xin lỗi, anh nhầm rồi, tôi là nam. Tôi chỉ thích giả nữ chút thôi."

"Chỉ thích một chút cái đầu anh anh ấy!" Tiêu Phàm thật muốn ôm mặt thét dài.

Kết quả là từ đó về sau Tiêu Phàm phải trải qua cuộc sống của người bình thường trong xã hội biến thái. Xã hội sẽ đồng hóa hắn? Hay bản thân hắn sẽ lật trời thay đổi xã hội đó đây? Tất cả sẽ được giải đáp theo từng chương truyện của "Ác Ma Doanh Địa".

Hãy cùng nhóm dịch chúng tôi theo dõi từng bước chân của Tiêu Phàm nhé!!!!

Chống chỉ định:

- Cho những bạn vừa ăn vừa đọc truyện nhé. Vì có thể bạn sẽ phải lau màn hình thường xuyên với những màn khó đỡ của nhân vật đấy.

- Cho những bạn nghiêm túc, không thích truyện hài hước và cuốn hút theo từng chương nhé!!! Vì đã đọc thì sợ chẳng khép được miệng đâu!

- Cho những bạn không có thời gian rảnh nhé, vì nó sẽ khiến bạn "nghiện" khá nhanh đấy.

Còn nếu bạn là người miễn nhiễm với các Lưu ý trên thì còn chờ gì mà không nhảy hố cùng chúng tôi nào!!!^^

Ghi chú

(1) + (2): SM: S là viết tắt của Sadist có nghĩa là người bạo dâm hay còn gọi là ác dâm. Con M là viết tắt của từ Masochist là người cuồng dâm, thống dâm.
Ngoài ra nó cũng có thể là S: Servant có nghĩa là người hầu còn M: Master là chủ nhân.
Dù cho bạn có hiểu nó theo cách nào đi nữa thì ở đây SM luôn thể hiện một mối liên hệ giữa một cặp người trong đó một người luôn thích thú khi được hành hạ người khác, người còn lại thì hứng thú và hạnh phúc khi được đối phương hành hạ.

Xem thêm: Truyện Ác Ma Doanh Địa


Danh sách chương truyện Ác Ma Doanh Địa

Chương 1: Anh biến thái về phương diện gì vậy?Chương 2: Phàm Muội Muội Là Một Cô Bé Dễ Thương (1)Chương 3: Phàm Muội Muội Là Một Cô Bé Dễ Thương (2)Chương 4: Phàm muội muội là một cô bé dễ thương (3)Chương 5: Có Muốn Phạt Người Ta Không?Chương 6: “Nhặt” Được Thành Viên Mới Thứ HaiChương 7: Đội Ngũ Của Hắn Thật Không Đáng Yêu (1)Chương 8: Đội Ngũ Của Hắn Thật Không Đáng Yêu (2)Chương 9: Binh TrưởngChương 10: Anh Có Ước Mơ Không?Chương 11: Kế hoạch tác chiếnChương 12: Black Goblin, Vua Của Các Ngươi Băng Hà Rồi!Chương 13: Mệnh Phàm Không Thương Hoa Tiếc Ngọc (1)Chương 14: Mệnh Phàm Không Thương Hoa Tiếc Ngọc (2)Chương 15: Truyền Thuyết Khiến Người Ta Khiếp Sợ (1)Chương 16: Truyền Thuyết Khiến Người Ta Khiếp Sợ (2)Chương 17: Cô gái xinh đẹp nhất Tân thủ thôn!Chương 18: Cuộc Gặp Gỡ Bất Ngờ (1)Chương 19: Cuộc Gặp Gỡ Bất Ngờ (2)Chương 20: Yếu Thế (1)Chương 21: Yếu thế (2)Chương 22: Xoay ngườiChương 23: Đảo NgượcChương 24: Một lần nữa xuất phátChương 25: Học Viện Nghệ ThuậtChương 26: Hàn Thi Dao (1)Chương 27: Hàn Thi Dao (2)Chương 28: Rời điChương 29: Hắc Quản lýChương 30: Cao Nguyên Badan (1)Chương 31: Cao Nguyên Badan (2)Chương 32: LilithChương 33: Người Quen CũChương 34: Ân Oán (1)Chương 35: Chiến Lực Mạnh Nhất Hiện Tại Trong Trận Doanh Ác MaChương 36: Chuyện Lạ Bị Phủ Bụi Về Beater Trong Giới Game OnlineChương 37: Quá KhứChương 38: Vú EmChương 39: Người Tốt Bán Trường MiênChương 40: Đại Mỹ Nữ Giá LâmChương 41: Lữ Khách Cô ĐơnChương 42: Phàm Muội Muội Không Gả Đi Được Nữa?Chương 43: Âm MưuChương 44: Chiến Dịch Cướp QuầnChương 45: Nhiệm Vụ Ẩn – Độ Khó Rất CaoChương 46: Thợ Rèn Kiêu CăngChương 47: Nơi Không Có Mùa XuânChương 48: Bí Mật (1)Chương 49: Bí Mật (2)Chương 50: Nam Đoàn Thứ Nhất Dưới Trướng Bang Hắc Long

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả

Review truyện Ác Ma Doanh Địa

Truyện Ác Ma Doanh Địa của tác giả VCT thuộc thể loại Đô thị, Võng du, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ác Ma Doanh Địa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ác Ma Doanh Địa full, chương 1, chương cuối. Ác Ma Doanh Địa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ác Ma Doanh Địa review, Ác Ma Doanh Địa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ác Ma Doanh Địa.