Truyện Ái Thê Full Ebook, audio

Ái Thê

Doc truyen Ai The lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

34 Chương
5/5(68 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ái Thê của tác giả Tố Y Độ Giang.

Giới thiệu truyện Ái Thê

doc truyện hay

Thể loại: Cổ đại, nam trùng sinh, sủng, HE
Độ dài: 59 Chương - 4 Ngoại Truyện
Editor: Nguyệt Vi Yên, Lạc Lạc, Too
Beta: Vũ Ngư Nhi
Poster: Jas

Tiết độ sứ Định Bắc Thẩm nổi danh khắp kinh thành là người đàn ông yêu thương vợ hết mình, nhưng chẳng may sau đó thì phu nhân mắc bệnh nặng đã hương tiêu ngọc vẫn nơi chín suối. Vì qua thương nhớ nàng khiến hắn lâm trọng bẹnh qua đời ở kiếp trước.

Tuy nổi tiếng là thương yêu vợ mình nhất nhưng lại vô tình nhất thủ đoạn tàn nhẫn nên khi hắn nhắm mắt buông xui vẫn có làm cho không ít xin cho anh

Nên dân chúng lại có những người mừng thầm trong lòng, không không biết phải làm thế nào mới diệt trừ được tên ma vương sống đó.

Thẩm Tranh cười lạnh, hừ hừ, không nghĩ tới chứ gì, lão tử sống lại rồi đây!

Ở kiếp này, rốt cuộc hắn cũng đã được như nguyện, bèn dè dặt đề nghị: "Nương tử à, xưa nay có câu "phụ tử cùng ra trận", ta phải chinh chiến khắp trời nam đất bắc, nàng sinh cho ta mấy thằng cu đi được không?"

=====

Đây là truyện về nhân vật nam chính gặp lại người yêu, đối xử với người trong lòng như vật quý, nâng trên tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.

Xem thêm: Truyện Ái Thê


Danh sách chương truyện Ái Thê

Đang hiển thị 1 đến 34 của 34 kết quả

Review truyện Ái Thê

Truyện Ái Thê của tác giả Tố Y Độ Giang thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ái Thê vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ái Thê full, chương 1, chương cuối. Ái Thê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ái Thê review, Ái Thê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ái Thê.