Truyện An Bội Lê Full Ebook, audio

An Bội Lê

Doc truyen An Boi Le lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

5 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ An Bội Lê của tác giả Nguyễn Tiểu Thư.

Giới thiệu truyện An Bội Lê

truyenmoi

Thể loại: ngôn tình, cổ đại,

Nữ chính là Hàn Túc Hoa với thân phận là đương kim thái tử phi Lạc quốc Hoàng Triều,cũng là con gái của Hàn Tể Tướng quyền khuynh thiên hạ, ngoài ra còn là muội muội của Uy Vũ tướng quân danh chấn thiên hạ.

Máu chảy trong người nàng là mang dòng máu tôn quý, huyết thống đế vương, định sẵn cốt cách phượng hoàng làm chủ lục cung.

Nhưng mà, có ai biết.

...cả một đời người, mong ước lớn nhất của một nữ tử đó, là trở về những năm tháng của rất lâu rất lâu trước kia, những năm tháng vô lo vô nghĩ của một tiểu cô nương chẳng có mấy ai biết kia, Bội Lê, An Bội Lê...

...."cầu nguyện cho hắn và nàng tại lúc này chết đi, lại qua cầu Nại Hà, uống canh Mạnh Bà, quên hết tất cả rồi vẫn có thể nắm tay nhau đi đầu thai, một kiếp khác nối duyên vợ chồng..."

Xem thêm: Truyện An Bội Lê


Danh sách chương truyện An Bội Lê

Đang hiển thị 1 đến 5 của 5 kết quả

Review truyện An Bội Lê

Truyện An Bội Lê của tác giả Nguyễn Tiểu Thư thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện An Bội Lê vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện An Bội Lê full, chương 1, chương cuối. An Bội Lê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện An Bội Lê review, An Bội Lê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio An Bội Lê.