Truyện An Luyến Full Ebook, audio

An Luyến

Doc truyen An Luyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

27 Chương
5/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ An Luyến của tác giả Tiểu Hợp Các Điểu Tử.

Giới thiệu truyện An Luyến

doc truyen

Câu chuyện đam mỹ không hài hước chính kịch, vừa ngọt vừa ngược vừa được tác giả Tiểu Hợp Các Điểu Tử giới thiệu với bạn đọc mang tên An Luyến. Nếu bạn là fan của thể loại này thì còn chần chừ gì nữa, không thì sẽ tiếc lắm đấy.

Giới thiệu:

Thiệu An mất trí nhớ, nhớ được chính mình là tổng tài bá đạo, lại nhớ không nổi hắn nuôi một đại mỹ nhân.

Một lần nuôi còn nuôi năm năm, từ tiểu mỹ nhân dưỡng thành đại mỹ nhân.

Vốn định thẳng thắn, nhưng sau khi hoan ái hết lần này đến lần khác Thiệu An lại không nỡ, vì vậy giả vờ như không có gì phát sinh, ngày qua ngày cứ thế trôi đi, trong lúc còn làm bộ * đau đáu vấn đề có nên thả tự do cho chim hoàng yến hay không, còn được trải nghiệm một chút thế nào là tự mình đội mũ xanh cho mình.

Lại nói, thời điểm đại mỹ nhân vẫn còn là tiểu mỹ nhân, cậu chính là một thiên chi kiêu tử **, vì nghênh hợp với dục vọng độc chiếm của công mà cam tâm tình nguyện bị kim ốc tàng kiều***.

Cậu cũng không biết tổng tài bá đạo ngày đó không chỉ loại bỏ hết thảy sự nghiệp học hành, tiền đồ cũng như nhân duyên xung quanh của cậu, khiến cậu dần quên mất hết thảy, nay lại vẫn còn (vô cùng nghiêm túc) làm bộ suy nghĩ có nên thả tự do cho cậu hay không.

Xem thêm: Truyện An Luyến


Danh sách chương truyện An Luyến

Đang hiển thị 1 đến 27 của 27 kết quả

Review truyện An Luyến

Truyện An Luyến của tác giả Tiểu Hợp Các Điểu Tử thuộc thể loại Đam mỹ, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện An Luyến vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện An Luyến full, chương 1, chương cuối. An Luyến wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện An Luyến review, An Luyến Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio An Luyến.