Ân Sủng Của Tạo Hoá

Ân Sủng Của Tạo Hoá

Doc truyen An Sung Cua Tao Hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

129 Chương
5/5(36 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ân Sủng Của Tạo Hoá của tác giả Ninh Viễn.

Giới thiệu truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá

Bạn đang đọc truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá của tác giả Ninh Viễn. Chị của Trì Ngộ bị người sát hại, nguyên nhân vẫn chưa được tìm ra và kẻ tình nghi lớn nhất chính là bạn gái cũ của nạn nhân - Nhiễm Cấm, người đang xâm chiếm sản nghiệp của Trì gia.

Sáu năm trước, khi chị của cô đem Nhiễm Cấm về nhà, cô không chỉ nghi ngờ con người lai lịch thần bí này, lại còn cảm giác được cô ta không đơn giản, đang giấu giếm điều gì đó.

Trong thời gian đó, chị gái rất quan tâm săn sóc và nâng niu Nhiễm Cấm, xem cô ta chẳng khác gì bảo bối, hết thảy mọi thứ tốt đẹp đều dành cho cô ta.

Nhiễm Cấm - "Ân sủng của tạo hoá", cô ta có thể trở thành một người đẹp đẽ, tài năng, thậm chí hoàn mỹ trở thành một người khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, tôn trọng, hưởng thụ mọi điều ưu ái kia, đều là do một tay chị cô bồi dưỡng mà thành.

Chỉ có Trì Ngộ biết, bên dưới lớp da đẹp đẽ vô ngần không người sánh kịp ấy, cất giấu một trái tim bẩn thỉu.

Trì Ngộ bỏ lại tất cả mọi thứ ở nước ngoài, trở về Trì gia.

Cô thề phải dùng hết mọi thủ đoạn để vạch trần gương mặt thật của của Nhiễm Cấm, đoạt lại những thứ không thuộc về Nhiễm Cấm, vì chị gái báo thù.

Nhiễm Cấm: "Tôi quả thực có một trái tim dơ bẩn, nhưng ác niệm của tôi chỉ là muốn có được em."

Xem thêm: Truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá


Danh sách chương truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá

Đang hiển thị 1 đến 100 của 129 kết quả

Review truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá

Truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá của tác giả Ninh Viễn thuộc thể loại Dã sử, Ngôn tình, Bách Hợp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá full, chương 1, chương cuối. Ân Sủng Của Tạo Hoá wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá review, Ân Sủng Của Tạo Hoá Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ân Sủng Của Tạo Hoá.