Truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) Full Ebook, audio

Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)

Doc truyen Anh Mai Yeu Em Forever My Love lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

15 Chương
4/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) của tác giả Lisa Kleypas.

Giới thiệu truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)

truyen moi cap nhat

Người dịch: Hanghulis

Mira Germain xinh đẹp và đáng yêu mới chỉ 18 tuổi khi nàng đạt được một thỏa thuận với ngài Sackville lớn tuổi giàu có. Ông sẽ che chở và bảo vệ nàng với điều kiện nàng giả làm tình nhân của ông để giup ông này che giấu một bí mật cá nhân nhạy cảm. Nàng đã cố giữ lời hứa ngay cả khi nàng gặp chàng công tước đẹp trai Alec Falkner và nàng đã yêu chàng. Nhưng trong vòng tay chàng, tình yêu mạnh hơn tất cả những lời hứa… khi nàng học cách trở thành một người đàn bà nàng dám đánh đổi mọi thứ vì tình yêu….

Xem thêm: Truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)


Danh sách chương truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)

Truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) của tác giả Lisa Kleypas thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) full, chương 1, chương cuối. Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) review, Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love).