Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn

Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn

Doc truyen Ap Luc Cua Chuong Mon Rat Lon lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

3 Chương
5/5(27 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn của tác giả Cửu Châu Nguyệt Hạ.

Giới thiệu truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn

Edit:Lăng Đang
Thể loại: Niên hạ, linh dị thần quái, xuyên qua thời không, tiên hiệp tu chân.

Cơ Vân được lên làm chương môn của phái Côn Lai nhưng cũng từ sau ngày ấy thì hắn lại phát hiện có nhân vật chính xuất hiện, đánh chủ ý lên pháp bảo, đồ đệ, nữ nhi, giáo phái của hắn…

Chú ý: Nữ nhi không phải thân sinh, chưởng môn là thụ, sư sinh niên hạ, không nghịch CP!

Tấn Giang biên tập đề cử:

Kỹ sư IT Cơ Vân Lai sau khi chết được trùng sinh vào tu chân giới, lại không có hào quang nhân vật chính, linh căn không cao, thiên phú bình thường không hề hiếm gặp, một đường tu luyện trắc trở, vô cùng gian nan, bỗng nhiên một ngày từ tiểu pháo hôi giãy giụa ở tầng chót giới tu chân biến thành chưởng môn đứng đầu giáo phái của một lục địa, phút chốc trở thành người chiến thắng nhân sinh lớn nhất thế gian. Chỉ là sau đó, trong môn phái xuất hiện các loại nhân vật chính, mang đến nhiều rắc rối cho môn phái, đồ đệ và nữ nhi, để hắn hoài nghi rằng bản thân mình cuối cùng là nhân sinh người thắng, hay là một pháo hôi lớn hơn…

Văn này tình tiết thoải mái, ở giữa các loại phiền phức mà nhân vật chính thường xuyên mang lại, có cao minh đại sư huynh và các tiểu đệ trí thông minh online một đường thu thập, còn có nhân sinh người thắng chưởng môn hộ giá hộ tống. Kiến thức của chưởng môn đủ chuyên nghiệp để hắn tại phù trận một đường xoát mặt, dần dần cho thấy một môn phái đang từ từ lớn mạnh đồng tâm hợp lực, bên trong hài hước lại có các loại thăng trầm khi tao ngộ tu chân, tình tiết khúc chiết, ngữ điệu hài hước, thích hợp xem trong lúc giải trí.

Từ ngữ mấu chốt: Nhân vật chính: Cơ Vân Lai, Phong Thanh Tú┃Vai phụ: Lệ Huyền Kinh, Tô Vãn, Lạc Thanh Tiêu.

Xem thêm: Truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn


Danh sách chương truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn

Đang hiển thị 1 đến 3 của 3 kết quả

Review truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn

Truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn của tác giả Cửu Châu Nguyệt Hạ thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền nghi, Đam mỹ, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn full, chương 1, chương cuối. Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn review, Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn.