Truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Full Ebook, audio

Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?

Doc truyen Bach Ma Hoang Tu Chang O Dau lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

18 Chương
4/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? của tác giả Agathe Hochberg.

Giới thiệu truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?

truyen chữ

Một điều vô cùng chắc chắn: thời nay chẳng kiếm đâu ra bạch mã hoàng tử! Nam giới toàn những kẻ hoặc miệng lưỡi dẻo quẹo, hoặc bủn xỉn, hoặc ích kỷ vô trách nhiệm, hoặc gàn dở thậm chí ấu trĩ và nhu nhược đến nực cười. Bằng chứng ư? Chính là vô số những bức mail độc nhất vô nhị và cùng lúc hấp dẫn khôn cưỡng giữa hai cô nàng Ariane và Justine, một ở Paris, một ở New York, một đã có chồng, một còn độc thân. Và một điều còn chắc chắn hơn nữa: chính bạn sẽ bị cuốn theo mối bận tâm chung của hai cô nàng ấy từ lúc nào chẳng hay, đến mức chỉ có thể buông cuốn sách xuống chừng nào bạn đã biết được kết cuộc.

“Trong tấn hài kịch lôi cuốn, vui nhộn và đúng mực này, Agathe Hochberg biết bắt lấy nhạc điệu của thời gian với cả sự thông tuệ lẫn hài hước.”
- Pascale Frey, Lire

***

Đôi nét về tác giả

Sinh tại Paris, Agathe Hochberg lớn lên và trưởng thành tại cả Pháp và Mỹ. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành luật và thương mại quốc tế, cô quay sang lĩnh vực điện ảnh. Trải qua quãng thời gian tác nghiệp như một nhà báo chuyên về lĩnh vực âm nhạc và nhờ vào sự sáng dạ, tinh tế và hài hước, Agathe Hochberg đã có được một lượng lớn độc giả ngay sau khi phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tay Bạch mã hoàng tử: chàng ở đâu? vào năm 2003. Tiếp nối thành công ấy là một loạt các tiểu thuyết khác như Mes amies, mes amours, mais encore? (2005), La Coupe du monde et autres footaises: le dico non officiel (2006), Lettres à ma fille (2006), Lettres à mon amour (2007), và Lettres à ma mère (2007).

Xem thêm: Truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?


Danh sách chương truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?

Đang hiển thị 1 đến 18 của 18 kết quả

Review truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?

Truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? của tác giả Agathe Hochberg thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? full, chương 1, chương cuối. Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? review, Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?.