Truyện Băng Lãnh Vương Phi Full Ebook, audio

Băng Lãnh Vương Phi

Doc truyen Bang Lanh Vuong Phi lttp truyen chu ebook prc download full.
2/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Băng Lãnh Vương Phi của tác giả Phượng Mịch.

Giới thiệu truyện Băng Lãnh Vương Phi

truyện online

Tác giả: Phượng Mịch

Thể loại: xuyên không, lãng mạn, vương gia yêu nghiệt, nữ cường...

Văn án:

Cô - Hàn Băng Tâm đệ nhất sát thủ thế kỉ 21, băng lãnh vô tình, gϊếŧ người phóng hỏa không chút ghê tay. Quay đi luôn để lại một đường cong như có như không trên khuôn mặt tà mị khiến người ta mê mẩn nhưng không dám lại gần, chỉ sợ sơ sẩy liền trở thành vong hồn dưới bàn tay của cô. Một nữ sát thủ dược biết, độc biết, châm cứu cũng biết. Nhưng, như được định mệnh sắp đặt, như được số phận an bài, cô vô tình xuyên không đến một nơi cường giả vi tôn - Huyền Linh đại lục.

Kiếp trước một thân sát thủ danh tiếng lẫy lừng, kiếm này một thân bạch y thanh trần thoát tục. Cùng thanh trường kiếm trong tay, đi đến đâu liền tạo thành sóng gió ngút trời, phong vân cuồn cuộn.

Âu Dương Thiên - đệ nhất chiến thần Phong Vân quốc - một trong những vương quốc có quyền lực lớn nhất ở Huyền Linh đại lục. Danh tiếng lẫy lừng, một thân hồng bào cùng khuôn mặt âm lãnh bao khiến nữ tử say mê. Nhưng trước giờ đều không động lòng trước bất kỳ một nữ tử nào. Cả Huyền Linh đại lục chỉ biết đến hắn là một người chỉ có thể ngắm chứ tuyệt đối không thể động vào. Bằng không, chết không nhắm mắt.

Vốn tưởng đời này hắn vẫn sẽ cô độc như vậy, vẫn sẽ giữ nguyên khuôn mặt lạnh lùng nhưng vạn phần yêu mị kia. Nhưng cô lại xuất hiện, chiếu cho hắn một tia sáng, cho hắn nụ cười đầu tiên trong suốt bao nhiêu năm qua.

Gặp hắn khiến bàn tay như băng nguyên ngàn năm của cô có thêm vài phần ấm áp.

Cô xuất hiện khiến danh xưng chiến thần lạnh lùng của hắn như chưa bao giờ tồn tại.

Kiếp trước là đệ nhất sát thủ, kiếp này hành tẩu giang hồ lại bị hắn bắt về làm vương phi, sủng nịch vô cùng. Trái tim băng giá như được châm lửa, khuôn mặt lạnh giá lúc này lại nở những nụ cười rạng rỡ.

Xem thêm: Truyện Băng Lãnh Vương Phi


Danh sách chương truyện Băng Lãnh Vương Phi

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện Băng Lãnh Vương Phi

Truyện Băng Lãnh Vương Phi của tác giả Phượng Mịch thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Băng Lãnh Vương Phi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Băng Lãnh Vương Phi full, chương 1, chương cuối. Băng Lãnh Vương Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Băng Lãnh Vương Phi review, Băng Lãnh Vương Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Băng Lãnh Vương Phi.