Truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công Full Ebook, audio

Bánh Bao Thịt Tướng Công

Doc truyen Banh Bao Thit Tuong Cong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

12 Chương
5/5(21 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bánh Bao Thịt Tướng Công của tác giả Cầu Mộng.

Giới thiệu truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công

đọc truyện chữ

Edit: tieunguyennguyen

Gần đây trên giang hồ nóng nhất là sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Thần Y Cốc Lưu Phong bị người giang hồ đuổi giết. Nguyên nhân chính là Cốc Thần Y say rượu, nhất thời hoa mắt, hồ đồ đã khinh bạc một nam nhân. Haizz, giang hồ đệ nhất mỹ nam tử lại thích nam sắc, tin tức này vừa đưa ra, đã làm cho vô số cô nương thương tâm muốn chết a.

Hắn xúc, hắn thừa nhận hắn đã sớm tưởng nhớ Vong Thu thật lâu. Bất quá cũng không thừa nhận hắn hoa mắt. Tuy nói nàng không thương, nói chuyện không thương cười, mê rượu hảo tửu lại không ôn nhu, nhưng khí chất của nàng đã tác động đến tâm hắn. Đáng tiếc gian nhân không quan tâm đến hắn.

Hừ, hắn là thiên hạ đệ nhất thần y, cái khác không có chỉ có dược là nhiều nhất. Vậy thì đối với chính mình hạ xuân dược, xem nàng như thế nào là xem như không có việc gì…

Xem thêm: Truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công


Danh sách chương truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công

Truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công của tác giả Cầu Mộng thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công full, chương 1, chương cuối. Bánh Bao Thịt Tướng Công wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bánh Bao Thịt Tướng Công review, Bánh Bao Thịt Tướng Công Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bánh Bao Thịt Tướng Công.