Truyện Bão Táp Pháp Thần Full Ebook, audio

Bão Táp Pháp Thần

Doc truyen Bao Tap Phap Than lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

39 Chương
4/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bão Táp Pháp Thần của tác giả Dư Vân Phi.

Giới thiệu truyện Bão Táp Pháp Thần

truyện

Thế giới Azeroth được sinh ra hàng ngàn năm trước với chỉ một lục địa khổng lồ duy nhất là Kalimdor của tộc Night Elf cùng 5 chúa tể rồng khổng lồ. 10,000 năm trước, sau cuộc chiến giữa binh đoàn quỷ dữ Burning Legion và Night Elf, Kalimdor bị chia cách thành nhiều lục địa nhỏ khác nhau.

Nơi mà hắn xuyên tới chính là thế giới này, không, có thể nói trên cơ bản là vậy, nhưng còn có nhiều yếu tố khác khiến nơi đây chỉ giống 80% với thế giới trong WarCraft. Vừa xuyên tới nơi này đã chết, còn ai khổ bức hơn hắn không chứ??? Quả nhiên là một nơi hung hiểm, lúc nào chiến tranh cũng chực chờ bùng nổ, tính mạng bị đe dọa bởi mãnh thú, kể cả những giống loài khác trên lục địa, nhưng vì để tìm lại bản thân mình chân chính nhân tính của mình, hắn đành phải khống chế ham muốn của cơ thể sa đọa, sẵn sàng vì mục tiêu lý tưởng của mình mà chiến đấuHắn đã không màng hi sinh tính mạng để có thể hồi sinh, để tìm lại chính nghĩa và nhân tính đã mất của mình, cứ thế vẽ ra một hành trình kỳ lạ khiến người đọc đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác...

Xem thêm: Truyện Bão Táp Pháp Thần


Danh sách chương truyện Bão Táp Pháp Thần

Chương 1: Nhặt Thi Thể Để Bắt Đầu Cuộc Sống MớiChương 2: AlleriaChương 3: Nhặt Lại Khí Phách Đã MấtChương 4: Ngày Ở Thao TrườngChương 5: Giành CôngChương 6: Ép Hổ Vượt RàoChương 7: Bắc Quận Sôi SụcChương 8: Bị Tập KíchChương 9: Chết Lần Nữa Và Phản CôngChương 10: Alleria Tái XuấtChương 11: Là Sao Đây? Bốn Chị Em Phong Hành!?Chương 12: Tại Sao Ngươi Vẫn Còn Sống?Chương 13: Tát Má Trái Của NgươiChương 14: Tát Luôn Má PhảiChương 15: Kẻ Thù Không Đội Trời ChungChương 16: Khó Khăn Thực TếChương 17: Biệt Ly Và Đến NơiChương 18: Bàn Cờ Kì LạChương 19: Cuộc Đời Như Một Ván CờChương 20: Qua Ải Bằng Bạo LựcChương 21: Tôi Là Đỗ Khắc, Tôi Giỏi NhấtChương 22: Đệ Tử Của Medivh? Tôi Từ Chối!Chương 23: Vô Cùng Vĩ ĐạiChương 24: Chống Lại Số PhậnChương 25: Yêu Cầu Thăng ChứcChương 26: Cuộc Thi Thăng Chức (1)Chương 27: Cuộc Thi Thăng Chức (2)Chương 28: Pháp Sư Đại ĐịaChương 29: Ván Cược Của Lão Pháp SưChương 30: Nhặt Chức Nguyên SoáiChương 31: Nguyên Soái Tương LaiChương 32: Người Tiên PhongChương 33: Muốn Đánh Cược Không?Chương 34: Phía Tây Hoang Dã! Ta Đến Đây!Chương 35: 20% Chưa BiếtChương 36: HoggChương 37: Cơn Bão Băng GiáChương 38: Hóa Ra Giết Quái Thú Cũng Có Thể Tăng LevelChương 41: Tử Đẩu Từ Lung

Đang hiển thị 1 đến 39 của 39 kết quả

Review truyện Bão Táp Pháp Thần

Truyện Bão Táp Pháp Thần của tác giả Dư Vân Phi thuộc thể loại Huyền huyễn, Huyền nghi, Dã sử, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bão Táp Pháp Thần vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bão Táp Pháp Thần full, chương 1, chương cuối. Bão Táp Pháp Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bão Táp Pháp Thần review, Bão Táp Pháp Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bão Táp Pháp Thần.