Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Doc truyen Bat Can Cai Choc Thung Troi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

89 Chương
5/5(364 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời của tác giả Long Thất.

Giới thiệu truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Edit: ilysm
Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HE
Tình trạng bản gốc: Đã hoàn (78 chương chính văn + 11 chương phiên ngoại)

Có một cơn gió thổi qua kéo theo người quay đầu lại có thể phẩy cho một vị đại năng đỉnh cấp ôm ngực ngã xuống đất, khi ngươi ngáp một cái có thể gây ra trời long đất lở, khi ngươi khẽ giậm chân xuống liền có thể khiến cho đại lục sụp đổ…

Thế nên cái gì mà trong tộc hãm hại, học viện nội đấu, tỷ thí đoạt bảo, thám hiểm bí cảnh… Tất cả đều sẽ trở thành trò cười.

Tô Hàn- một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không mở ra thế giới mới- không tài nào hiểu nổi: nếu hắn đã chết rồi trọng sinh, thì vì sao còn bảo lưu lực lượng không gì không làm được này?

Có thể sảng khoái mà chết một lần hay không đây?

Quỷ mới biết để hắn tự giết chính mình đã phải tốn bao nhiêu sức lực!

Nhắc nhở vào hố:

Nhân vật chính ngày ngày đều phải tìm cách áp chế sức mạnh của mình để phòng ngừa việc ngủ một giấc tỉnh lại không cẩn thận hủy diệt thế giới, nhưng luôn có pháo hôi đến khiêu chiến tính nhẫn nại của hắn…

Nhân vật chính tinh thần phân liệt: Nhân cách số 1 là thanh niên lười nhác đã nhiều lần trải qua việc đời khám phá hồng trần luôn muốn sống cuộc sống của một người bình thường, nhân cách số 2 là thanh niên trung nhị* cố chấp u ám tam quan bất chính một lòng chỉ muốn hủy diệt thế giới.

Gỡ mìn: văn này, Tự – công – tự – thụ.

Xem thêm: Truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời


Danh sách chương truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Đang hiển thị 1 đến 89 của 89 kết quả

Review truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời của tác giả Long Thất thuộc thể loại Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Huyền huyễn, Đam mỹ, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời full, chương 1, chương cuối. Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời review, Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời.