Truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi Full Ebook, audio

Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

Doc truyen Bat Can Ket Hon Voi Giam Tinh Roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

91 Chương
5/5(835 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi của tác giả Nhất Mai Nữu Khấu.

Giới thiệu truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

truyen online

Thể loại: Danmei
Giới thiệu: Hiện đại, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HE
Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Văn án

Sở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu sao lại chạy tới quán bar uống rượu.

Mà uống thì uống đi, cớ gì còn có thể xảy ra quan hệ????

Mà đã xảy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng????

Vừa khéo, ông chồng này chính là đàn anh cùng trường đại học với cậu – đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết – Tần Dĩ Hằng.

Nhưng cậu không thể ngờ, đóa hoa lạnh lùng thanh cao ấy, chẳng những biết thả thính vô hình mà có vẻ còn rất hay ăn giấm.

Cậu nói chuyện với người khác, ông xã ghen.

Cậu cười với người khác, ông xã ghen.

Cậu khen người khác, ông xã ghen.

Ngay cả khi cậu tương tác với người khác trên mạng xã hội, ông xã cũng ghen luôn.

Về sau Sở Nghĩa dần hiểu ra, chồng là để cưng chiều và phải là duy nhất trong lòng cậu.Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn bám sát theo kế hoạch đã vạch ra từ trước, chưa bao giờ có lối rẽ ngang. Mãi đến một ngày, anh gặp được một người ở quán bar và xảy ra quan hệ.

Là người có trách nhiệm, anh cưới đối phương về nhà, cũng đưa người nọ vào kế hoạch của cuộc đời mình, chuẩn bị trải qua những tháng ngày tương kính như tân đến răng long đầu bạc.

Nhưng anh không ngờ, bé chồng mà mình nhặt về lại có thể khiến anh hoàn toàn mất đi lý trí.

Giới thiệu đơn giản:

Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn là hai người xa lạ, vì xảy ra quan hệ ở quán bar nên mới thương lượng rồi gượng gạo tạo thành một gia đình. Vốn tưởng bầu không khí trong gia đình này sẽ rất khách sáo, cả hai sẽ coi nhau như khách, không quấy rầy đến nhau. Nào ngờ, hai thành viên trong gia đình, một thì vô cùng ngoan ngoãn khiến người ta yêu thích, một lại rất biết thả thính làm người khác phải choáng đầu.

Truyện này theo mô tuýp cưới trước yêu sau, tình cảm giữa hai nhân vật chính từ xa lạ cho đến yêu thương gắn kết. Hành văn của tác giả hài hước lại động lòng người, miêu tả biến hóa nội tâm nhân vật sau kết hôn rất tinh tế và tỉ mỉ. Tương tác giữa hai nhân vật chính khôi hài, đáng yêu, ngọt ngào kinh khủng. Mặt khác, bản thân mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, được khắc họa rõ ràng, kết cấu truyện chặt chẽ, chắc chắn sẽ làm người đọc phải chờ mong.

Xem thêm: Truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi


Danh sách chương truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

Đang hiển thị 1 đến 91 của 91 kết quả

Review truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

Truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi của tác giả Nhất Mai Nữu Khấu thuộc thể loại Đô thị, Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi full, chương 1, chương cuối. Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi review, Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi.