Bắt Được Anh Rồi Nhé

Bắt Được Anh Rồi Nhé

Doc truyen Bat Duoc Anh Roi Nhe lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

35 Chương
5/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bắt Được Anh Rồi Nhé của tác giả Christie Craig.

Giới thiệu truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé

Một cuốn sách khiến những phụ nữ từng cương quyết nói “không” với đàn ông phải suy nghĩ lại.
Macy Tucker được năm tuổi thì người ông yêu quý của cô gục chết trên đĩa mỳ spaghetti yêu thích. Năm cô mười hai tuổi, cha cô đã bỏ gia đình ra đi không trở lại. Năm cô hai mươi lăm tuổi, chồng cô đã thưởng cho cô thư ký riêng món quà trước Giáng sinh ở trên giường, và Macy đã tống anh ta ra khỏi nhà. Nói tóm lại, đàn ông không đáng tin.
Đó là lý do việc hẹn hò không nằm trong danh mục cần làm của Macy. Macy chỉ chú tâm vào trường luật, và buộc bản thân phải hoàn thành khóa học đó - kể cả khi cô phải trở thành người giao hàng cho tiệm Pizza Papa. Nhưng còn tệ hơn cả công việc của cô chính là người em trai say rượu của cô, người vừa mới trốn khỏi nhà tù chỉ để bảo vệ cho cô bạn gái mới của mình. Và còn nóng bỏng tay hơn cả ổ bánh mì Texas là anh chàng thám tử. Kiêu ngạo, quyến rũ… cứng rắn - anh ta là một người đàn ông sẽ hôn cô chỉ để cô im miệng lại. Nhưng khi trở thành người được Jake Baldwin, anh chàng thám tử đó bảo vệ, cô cảm thấy rằng không phải người đàn ông nào cũng không đáng tin như cô đã từng nghĩ.
Giới thiệu tác giả
Christie Craig, sinh ra và lớn lên ở Alabama, là một nhà văn đạt giải thưởng, có sách xuất bản hàng triệu bản, một diễn giả đầy sức thuyết phục, đồng thời là một giáo viên dạy viết văn. Các bài báo và ảnh chụp của bà xuất hiện trên gần ba ngàn tạp chí lưu hành khắp nước. Là người đã lọt vào vòng chung kết giải Golden Heart, cũng như là người lọt vào vòng chung kết trong các cuộc thi do RWA tài trợ, bà có được sự công nhận trong dòng văn học lãng mạn, với văn phong hài hước dí dỏm, pha trộn giữa các tình huống ly kỳ hồi hộp và gợi tình.
Nhận giải Holt Medallion Award of Merit dành cho thể loại Best Romantic Comedy Romance Novel năm 2009.

Xem thêm: Truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé


Danh sách chương truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé

Đang hiển thị 1 đến 35 của 35 kết quả

Review truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé

Truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé của tác giả Christie Craig thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé full, chương 1, chương cuối. Bắt Được Anh Rồi Nhé wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bắt Được Anh Rồi Nhé review, Bắt Được Anh Rồi Nhé Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bắt Được Anh Rồi Nhé.