Truyện Bất Tử - Evermore Full Ebook, audio

Bất Tử - Evermore

Doc truyen Bat Tu Evermore lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bất Tử - Evermore của tác giả Alyson Noël.

Giới thiệu truyện Bất Tử - Evermore

truyen chữ

Thoát chết sau một tai nan khủng khiếp đã cướp mất mạng sống của các thành viên trong gia đình. Ever đột nhiên có khả năng thấy được "hào quang" của một người, nghe được suy nghĩ và biết được cuộc sống cá nhân của người mà cô chạm vào. Việc có thu mình vào trong không muốn liên hệ với mọi người chính là cái khả năng của mình. Nhưng cũng chính điều này làm Ever trở nên kỳ dị dưới mắt bạn bè trong trường trung học mới của cô. Nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhanh khi Damen Auguste xuất hiện. Ever gặp Damen và cảm nhận được một thứ tình yêu kỳ lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh đẹp trai, sang trọng, hấp dẫn, nhưng cũng hết sức bí ẩn. Damen có thể tạo ra mọi thứ và làm mất đi mọi thứ, anh có vẻ như lúc nào cũng biết Ever đang suy nghĩ gì, và Damen là người duy nhất có thể làm im lặng các tiếng động, làm tê liệt năng lượng ngẫu nhiên trong đầu cô. Ever không thể biết được con người thật của anh ta như điều đó có thể làm với những người khác. Damen là phần cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, anh ta thuộc về một thế giới khác ...

Xem thêm: Truyện Bất Tử - Evermore


Danh sách chương truyện Bất Tử - Evermore

Đang hiển thị 1 đến 38 của 38 kết quả

Review truyện Bất Tử - Evermore

Truyện Bất Tử - Evermore của tác giả Alyson Noël thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bất Tử - Evermore vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bất Tử - Evermore full, chương 1, chương cuối. Bất Tử - Evermore wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bất Tử - Evermore review, Bất Tử - Evermore Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Tử - Evermore.