Truyện Bảy Năm Sau Full Ebook, audio

Bảy Năm Sau

Doc truyen Bay Nam Sau lttp truyen chu ebook prc download full.
3/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bảy Năm Sau của tác giả Guillaume Musso.

Giới thiệu truyện Bảy Năm Sau

đọc truyện ol

Một cuộc ly dị đã chia cắt họ… … hiểm nguy sẽ lại gắn kết họ Nikki: nữ nghệ sĩ bốc đồng, và Sebastian, nghệ nhân làm đàn, – họ gặp nhau và trúng tiếng sét ái tình, bất chấp tính cách và hoàn cảnh xuất thân hoàn toàn trái ngược… Rồi tình yêu nồng thắm bao nhiêu thì khi tan vỡ những oán hận cũng mãnh liệt bấy nhiêu. Hai người chia lìa, mỗi người nuôi dạy một đứa con… Bảy năm ròng rã trôi qua…Cho đến một ngày, cậu con trai ở tuổi mới lớn của họ mất tích một cách bí ẩn… Nikki và Sebastien tìm đến nhau, lao vào một cuộc rượt đuổi tưởng chừng không có hồi kết, không biết mình là người chủ động hay bị động… Một cuộc phiêu lưu kinh dị , ngạt thở, nối dài từ các đường phố Paris đến rừng rậm Amazon.. Nhờ đó, những gì sâu đậm thầm kín nhất tưởng chừng vĩnh viễn mất đi đang dần trở lại trong trái tim họ… Nhận định “Bảy năm sau… u tối hơn những tác phẩm trước đó của Guillaume Musso. Một cuốn tiểu thuyết kinh dị nhuốm màu bạo lực, nhưng vẫn vô cùng lãng mạn.” - Le Monde “Một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị ly kỳ đến ngạt thở và đáng tin cậy từ đầu chí cuối. Guillaume Musso đã trở thành ông hoàng của thể loại này.” - Bernard Thomasson , France Info “Guillaume Musso có khả năng ít ai bì kịp trong việc pha trộn các tình tiết đầy cảm xúc với nền tảng trinh thám.” - Le Progrès “Hiện tượng của ngành xuất bản Pháp đã viết nên một cuốn tiểu thuyết kinh dị tuyệt hay với tiết tấu nhanh và khai thác tối đa các sắc màu cảm xúc, đưa độc giả chu du đến tận cùng thế giới.” - Le journal du Québec

Xem thêm: Truyện Bảy Năm Sau


Danh sách chương truyện Bảy Năm Sau

Đang hiển thị 1 đến 65 của 65 kết quả

Review truyện Bảy Năm Sau

Truyện Bảy Năm Sau của tác giả Guillaume Musso thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bảy Năm Sau vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bảy Năm Sau full, chương 1, chương cuối. Bảy Năm Sau wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bảy Năm Sau review, Bảy Năm Sau Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bảy Năm Sau.