Truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương Full Ebook, audio

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Doc truyen Bieu Muoi Nhuyen Ngoc Kieu Huong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

92 Chương
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương của tác giả Uyên Hào.

Giới thiệu truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

truyen mới

Giới thiệu

Lúc mười lăm tuổi đánh trận ở biên quan, Mạnh Hành đã có một giấc mơ khi ở bước ngoặt sinh tử, trong mơ có tiểu cô nương ngốc nghếch bôi thuốc cho hắn, cho hắn ăn cơm, khóc cầu xin hắn đừng chết.

Vì để cho tiểu cô nương không cứ thế mà khóc đến chết, Mạnh Hành không thể không bò ra từ trong núi thây biển máu, tắm máu quyết chiến, một trận thành danh.

Trong giấc mơ mười năm, Mạnh Hành mơ thấy bản thân mình đã ái mộ tiểu cô nương cả một đời, cả ngày lẫn đêm giấu trong lòng mà nhung nhớ, đến khi nàng nở mày nở mặt xuất giá cũng không dám để cho nàng biết một chút gì, đến khi nàng bị nhà chồng hại chết không toàn thây cũng không có cách nào cướp nàng về, chỉ kịp vội vàng chạy về từ biên quan, chặt đầu từng người hại nàng đưa đi gặp Diêm Vương.

Nhưng hắn chỉ có thể ở trong mơ nhìn thấy tiểu cô nương lớn lên từng ngày, lại không tra ra được rốt cuộc nàng là ai, mười năm, hắn đành phải xem như đó là một giấc mơ hoang đường vô lý.

Mãi đến năm hai mươi lăm tuổi, họ hàng phương xa gửi gắm tiểu biểu muội mà hắn chưa từng gặp đến Biện Kinh.

Tiểu cô nương trong mơ đứng trước mặt Mạnh Hành, không sợ người lạ chút nào mà ngọt ngào gọi hắn một tiếng Hành ca ca.

*

Lưu ý:

  1. Nam chính có trí nhớ kiếp trước, nữ chính thì không.
  2. Tuổi tác chênh lệch khoảng chín tuổi, 1v1.
  3. Hư cấu, không có căn cứ.

Xem thêm: Truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương


Danh sách chương truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Đang hiển thị 1 đến 92 của 92 kết quả

Review truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương của tác giả Uyên Hào thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương full, chương 1, chương cuối. Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương review, Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương.