Truyện Blackmoore Full Ebook, audio

Blackmoore

Doc truyen Blackmoore lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

40 Chương
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Blackmoore của tác giả Julianne Donaldson.

Giới thiệu truyện Blackmoore

truyện

Độ dài: 40 chương
Thể loại: lãng mạn
Chuyển ngữ: Boringrain

Con người của Kate Worthington như thế nào thì cô là người hiểu rõ nhất cũng vì vậy cô biết điều mình muốn không phải là một cuộc hôn nhân. Cô khao khát được đến Ấn Độ, tìm chốn bình yên cho linh hồn mỏi mệt và trốn tránh cái gia đình mà cô căm ghét. Song, mẹ cô lại có sẵn cho cô một tương lai khác hẳn. Một giao ước ra đời: bà đồng ý cho chuyến đi Ấn Độ của Kate khi và chỉ khi cô có được – và từ chối – ba lời đề nghị kết hôn.

Đến với trang viên Blackmoore hùng vĩ, Kate hy vọng có thể tranh thủ sự giúp đỡ của người bạn chí cốt, Henry Delafield, để hoàn thành giao ước. Nhưng trước tình yêu, mọi thỏa thuận đều trở nên vô nghĩa và mọi kế hoạch đều có thể thay đổi. Trên mảnh đất Blackmoore hoang dã, cô buộc phải đối mặt với những sự thật chôn giấu trong tim. Liệu từ chối lời cầu hôn có thật sự đem đến cho cô sự tự do thanh thản?

Đặt trong bối cảnh miền Bắc nước Anh năm 1820, Blackmoore là một áng văn lãng mạn về một cô gái trẻ tự đấu tranh để học cách nghe theo trái tim mình, một đan xen thú vị của Đồi gió hú và Những cô gái nhỏ.

Xem thêm: Truyện Blackmoore


Danh sách chương truyện Blackmoore

Đang hiển thị 1 đến 40 của 40 kết quả

Review truyện Blackmoore

Truyện Blackmoore của tác giả Julianne Donaldson thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Blackmoore vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Blackmoore full, chương 1, chương cuối. Blackmoore wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Blackmoore review, Blackmoore Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Blackmoore.