Truyện Blue Moon Full Ebook, audio

Blue Moon

Doc truyen Blue Moon lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
3/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Blue Moon của tác giả Linda Howard.

Giới thiệu truyện Blue Moon

đọc truyện ol

Series: Strangers in the Night – Book 2
Rating: H
Dịch giả: meomunngoc
Edit: ngonluabac

Đây là một trong số 3 tác phẩm được gộp chung trong Strangers in the Night của Linda Howard. Gồm: Lake of dream, Blue moon và White out.

Sheriff Jackson Brody biết những con người hơi loạn trí vào ngày trăng tròn. Nhưng trong hành trình tìm kiếm cái chết bí hiểm, đấy là quy luật sống mà chính anh không thể chống lại được sự quyến rủ về sắc đẹp, đầy bí ẩn của một con người xa lạ.

Với sự hài hòa thú vị của “tình dục nóng bỏng, tác động tình cảm, căng thẳng vây chặt” (Publishers Weekly), Linda Howard thật khéo léo viết nên một trong số những tiểu thuyết hiện đại lý thú nhất hiện ngay. Cảm nhận sự mãnh liệt của chuyện tình khó ngờ giữa những người xa lạ trong bóng đêm…trong một bộ sưu tập truyện đầy cám dỗ mà Linda Howard đã bày ra trong tủ sách hay nhất của bà.

Xem thêm: Truyện Blue Moon


Danh sách chương truyện Blue Moon

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Blue Moon

Truyện Blue Moon của tác giả Linda Howard thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Blue Moon vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Blue Moon full, chương 1, chương cuối. Blue Moon wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Blue Moon review, Blue Moon Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Blue Moon.