Truyện Bôn Nguyệt Full Ebook, audio

Bôn Nguyệt

Doc truyen Bon Nguyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

91 Chương
5/5(65 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bôn Nguyệt của tác giả Thục Khách.

Giới thiệu truyện Bôn Nguyệt

truyện đọc online

Edit: MDH
Tân nương một đêm, phí hoài cả kiếp. Ba ngày yêu chiều đã tạo nên câu chuyện thần thoại phong lưu, nụ cười đẫm trong nước mắt. Cùng hắn đi qua vui buồn ly hợp, thắng bại tiên ma mặc người đánh giá.

Trăng treo đầu liễu, tay nắm chặt tay, cùng quay nhìn lại, năm tháng cô quạnh. Tự hỏi kiếp sau sẽ thế nào?

Vì người si mê ngốc nghếch, đành trả lại người một khúc cầm ca.

“Làm sao bây giờ, không ngờ người ta thích lại là hắn.”

“Không sao.” Hắn xoa xoa đầu nàng, “Không sao hết, nàng thật sự không trách hắn ư?”

“Nếu đã tạo dựng có thể nào lại không bảo vệ, ta không trách hắn.”

Tự mình sáng tạo ra thế giới, tự tay tạo nên cơ hội, vì bảo vệ người lại tự tay đẩy người mình bảo bọc vào bước đường cùng.

Định trước điểm kết thúc của vận mệnh.

Có lẽ, ngay từ đầu hắn không nên lựa chọn bước trên con đường đầy cô độc này….

-----

Lời tác giả:

Đây là câu chuyện về một “cô bé con dữ dằn, kiêu ngạo và anh chàng khoác áo choàng quái đản”, không liên quan đến truyền thuyết Hằng Nga.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng: “Ta muốn giáo dưỡng người thành tiên, lại bị người dạy trở thành người.”

Trọng Tử: “Người muốn theo ta để thành tiên, lại bị ta bức phải thành ma.

Bôn Nguyệt: “Ta muốn dụ người trở thành ma, lại bị ….” (Ma thần đại nhân đã chuẩn bị sẵn phần thưởng cho các bạn điền vào chỗ trống, nhưng sẽ tạm thời giữ bí mật về phần thưởng này, thời hạn cuối cùng là ngày truyện này kết thúc.)

Cảm ơn độc giả đã ủng hộ Thục Khách!

Truyện này là hệ liệt, vì ngoại truyện “Ma thần trở về” trong phiên bản Đài Loan nên kéo theo câu chuyện này, lúc đọc có thể có chút dư âm ảnh hưởng, thỉnh thoảng sẽ có chương và đoạn mang theo dư âm này, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. ---- Về tên truyện:

MDH đã cân nhắc việc đặt tên khác cho truyện cho dễ hiểu, ví như Trăng treo đầu liễu chẳng hạn. Nhưng cân đi nhắc lại MDH quyết định để nguyên tên gốc.

Bôn Nguyệt có nghĩa là bỏ chạy, trốn hoặc là bay lên mặt trăng – gắn liền với truyền thuyết Hằng Nga, các bạn có thể search cụm từ “Hằng Nga Bôn Nguyệt” để tìm hiểu thêm. Tuy nhiên như Thục Khách đã nói, truyện này không liên quan gì đến Hằng Nga. Còn tại sao tác giả lại đặt tên truyện có vẻ truyền thuyết như vậy, đành phải đọc truyện mới biết được ^^. ----

Lời MDH

Đến hẹn lại lên và như đã hứa với các bạn, MDH sẽ “đền bù” cho các bạn một bộ truyện mới toanh của Thục Khách vào tháng 11 này.

Ngày lành tháng tốt, ngày 7 rất hợp với phong cách của ma thần “người tốt” của chúng ta, chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ chính thức “đào xẻng” đầu tiên xuống hố của ma thần “Vong Nguyệt” nào.

“Bôn Nguyệt” cũng như các tác phẩm huyền huyễn khác của Thục Khách, một câu chuyện về tiên – ma, hơn nữa có thể nói là hệ liệt của Trọng Tử nên về không khí, khung cảnh và cách dẫn dắt truyện cũng phảng phất gì đó giống Trọng Tử. Thi thoảng, chúng ta sẽ bắt gặp một vài “người quen cũ” nào đó để ôn lại chút kỉ niệm vui buồn ngày xưa, cũng thú vị lắm nha. Do đó, nếu ai yêu thích bầu không khí thần tiên, huyền bí như trong Trọng Tử thì không thể bỏ qua được (trong đó có MDH ^^).

Tuy nhiên, “Bôn Nguyệt” lại mang một phong cách hoàn toàn khác. Bạn thử nghĩ xem, nam chính của chúng ta là vị ma thần “người tốt” mà chúng ta chỉ biết qua nửa khuôn mặt tuyệt mỹ dưới tấm áo choàng đen trùm mũ và chiếc nhẫn màu tím lúc nào cũng phát ra thứ ánh sáng mê hoặc lòng người. Nói thực, nhìn Vong Nguyệt như thế chỉ muốn “lột, lột và lột” cái áo choàng kia ra để khám phá cho bằng sạch mà thôi. Và giờ, Thục Khách thật hiểu lòng độc giả khi cho chúng ta được thỏa lòng như thế, các bạn cứ yên tâm, chúng ta sẽ được “lột sạch sẽ” từ đầu đến chân và khám phá tất cả các mặt chưa được khám phá của Vong Nguyệt trong “Bôn Nguyệt”. Chắc chắn sẽ có vài lần té ghế chứ không chơi ^^. (có những ai đang mơ màng về body 8 múi của Nguyệt ca ca đây nhỉ).

Và còn gì nữa nào, chúng ta tự hỏi liệu Vong Nguyệt yêu sẽ như thế nào ta? Thực tò mò chết đi được, cô gái nào có thể trói được “trái tim” của ma thần cà lơ phất phơ như Vong Nguyệt chứ. MDH đã gặp cô gái đó rồi, chậc, phải nói như nào nhỉ?:D, đanh đá có thừa, dữ dằn không thua ai và lưu manh chẳng kém cụ Nguyệt. Cô gái như vậy có gì đáng yêu chứ, nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó phải không các bạn, muốn biết tại sao “cô ấy” lại như vậy và bằng cách nào cô ấy “tóm” được cụ Nguyệt thì đành đọc truyện mới biết thôi.

Vì truyện là hệ liệt của Trọng Tử, nên nếu muốn hiểu thật rõ truyện thì nên đọc Trọng Tử trước đã. Nhưng nếu các bạn không đọc Trọng Tử cũng không sao, vẫn có thể hiểu truyện tốt, có điều lúc đầu hơi mù mờ chút thôi ^^.

Cuối cùng, vẫn theo phong cách của Thục Khách, mượn chuyện tiên – ma để nói về cuộc sống muôn màu với tất cả mọi góc khuất của con người, xuyên suốt truyện là những đạo lý, những giá trị nhân văn sâu sắc, những bài học quý giá. Thục Khách vẫn luôn “cao tay” trong việc lồng ghép tất cả những điều đó vào những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhất một cách logic và hợp lý nhất khiến người đọc chẳng đoán trước được bất cứ điều gì. MDH nghĩ chắc chắn đây sẽ là một bộ truyện chúng ta không thể bỏ qua rồi.

Mỗi chương truyện của Thục Khách rất dài, còn dài hơn Thú Phi nên mọi người thông cảm cho tốc độ nhé. Và giờ chúng ta cùng đến với Bôn Nguyệt nào.

Xem thêm: Truyện Bôn Nguyệt


Danh sách chương truyện Bôn Nguyệt

Chương 1: Yêu cầu người 3 ngàyChương 2: Truyền thuyếtChương 3: Thiếu niên Lục LyChương 4: Sinh tồnChương 5: Tiên âm dội núiChương 6: Tỷ thíChương 7: Khúc yêu ca mê hoặc nhân thếChương 8: Gặp lại “Thuộc hạ”Chương 9: Đôi mắt kỳ dịChương 10: Lư sênhChương 11: Kha naChương 12: Thanh hoa – đông hảiChương 13: Quý phi Ngọc DungChương 14: Thực Tâm maChương 15: Lạc caChương 16: Bách điểu hộiChương 17: Biến cố kỳ lạ trong lễ đại điểnChương 18: Ở lạiChương 19: Tâm ýChương 20: Thanh Hoa cung – Thu HuyềnChương 21: Mưa gió sắp đếnChương 22: Mồi nhửChương 23: Kẻ cứu người là aiChương 24: Tựa như sương mùChương 25: Gặp lạiChương 26: Ngôi cao thường lạnhChương 27: Trăng sáng mọc trên biểnChương 28: Cái kết của truyền thuyếtChương 29: Sự bảo vệ của maChương 30: Hư Thiên ma giớiChương 31: Đông hoa phần hảiChương 32: Nghĩa tình ly biệtChương 33: Chiến tranh yêu giớiChương 34: Nhạc khúc thanh tâmChương 35: Lệnh cấm của Ma thầnChương 36: Yêu vương ký thủyChương 37: Vô tích yêu khuyếtChương 38: Kiếm quyết Phù VânChương 39: Thi ma Thạch LanChương 40: Lời thề của Ma thầnChương 41: Nằm trên kiếm, nổi trên sóngChương 42: Tiếng chuông trong mê quậtChương 43: Mưa gió Đại HoangChương 44: Thương Hải di cầmChương 45: Tà tiên báo tinChương 46: Giam cầmChương 47: Quay về ma giớiChương 48: Vì bảo vệChương 49: Oán ma độc yểmChương 50: Đoạt quyền ma cungChương 51: Nguồn gốc Nguyệt thầnChương 52: Con đường lưu vongChương 53: Tuyết vực phùng sinhChương 54: Học uy hiếpChương 55: Ủ rượu nghê thảoChương 56: Trái tim linh thảoChương 57: Áo trắng giữa Đại HoangChương 58: Hoa tuyết tung bayChương 59: Ân tình giả dốiChương 60: Kẻ trắng tayChương 61: Khúc yêu ca dậy ma sóngChương 62: Công phá Hư ThiênChương 63: Diệu Âm giết thầnChương 64: Lời hứa đêm trướcChương 65: Huynh muội Yêu LăngChương 66: Thám thính núi Bồ MangChương 67: Yêu mộc Nguyệt HoaChương 68: Thật thật giả giảChương 69: Tham vọng quyền lựcChương 70: Rừng tiên Bất NiệmChương 71: Kha Na áo trắngChương 72: Tội nghiệt khiến trời phẫn nộChương 73: Bí mật của biểnChương 74: Ai là người cứu giúpChương 75: Tương kế tựu kếChương 76: Dấu tích ma trên Tiên hảiChương 77: Địa nhãn thần giớiChương 78: Thăm dò lần cuốiChương 79: Cướp người giữa đườngChương 80: Vì sao chấp nhấtChương 81: Ba đạo trong lục giớiChương 82: Yêu lầm thương lỡChương 83: Đền bùChương 84: Si mê như lửaChương 85: Nghĩa tình vương giảChương 86: Truyền thuyết nguyệt thầnChương 87: Đảo lửa thầnChương 88: Thần huyết xóa bỏ lời nguyềnChương 89: Trả người một khúc cầm caChương 90: Thiêu thân lao đầu vào lửaChương 91: Hồi kết

Đang hiển thị 1 đến 91 của 91 kết quả

Review truyện Bôn Nguyệt

Truyện Bôn Nguyệt của tác giả Thục Khách thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bôn Nguyệt vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bôn Nguyệt full, chương 1, chương cuối. Bôn Nguyệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bôn Nguyệt review, Bôn Nguyệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bôn Nguyệt.