Truyện Bóng Tối Kinh Hoàng Full Ebook, audio

Bóng Tối Kinh Hoàng

Doc truyen Bong Toi Kinh Hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

47 Chương
3/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bóng Tối Kinh Hoàng của tác giả Sidney Sheldon.

Giới thiệu truyện Bóng Tối Kinh Hoàng

truyện online full

Cái chết của những người có liên quan đến Prima lần lượt xảy ra một cách bí ẩn và đột ngột khiến người thân của họ bàng hoàng đau đớn. Hai người phụ nữ giỏi giang xinh đẹp cùng chung nỗi đau mất chồng đã sát cánh bên nhau trong cuộc chiến sinh tử với bọn người dùng thủ đoạn tàn bạo để làm giàu bất chính. Họ đã vượt qua mọi thử thách cạm bẫy bủa giăng khắp nơi để tìm ra sự thật về cái chết của chồng họ và về Prima. Bóng Tối Kinh Hoàng - giải đáp cho sự chiến thắng của điều thiện, của khát khao sống, của tình yêu ... Sidney Sheldon lại một lần nữa chinh phục độc giả toàn thế giới. Ông không viết nhiều, chỉ hơn 20 cuốn tiểu thuyết nhưng đều được dịch ra hàng chục thứ tiếng và tính đến nay, đã có trên 300 triệu tiểu thuyết mang "thương hiệu" Sidney Sheldon được độc giả toàn thế giới hân hoan đón nhận.

Xem thêm: Truyện Bóng Tối Kinh Hoàng


Danh sách chương truyện Bóng Tối Kinh Hoàng

Đang hiển thị 1 đến 47 của 47 kết quả

Review truyện Bóng Tối Kinh Hoàng

Truyện Bóng Tối Kinh Hoàng của tác giả Sidney Sheldon thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bóng Tối Kinh Hoàng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bóng Tối Kinh Hoàng full, chương 1, chương cuối. Bóng Tối Kinh Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bóng Tối Kinh Hoàng review, Bóng Tối Kinh Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bóng Tối Kinh Hoàng.