Truyện Bước Chân Đêm Full Ebook, audio

Bước Chân Đêm

Doc truyen Buoc Chan Dem lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

3 Chương
3/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bước Chân Đêm của tác giả Trà Bình.

Giới thiệu truyện Bước Chân Đêm

truyenmoi

Khi cơ thể còn ở trạng thái bất động, Từ Viên đã thấy ai đó dẫn mình đi sâu vào vùng tối u minh, đôi chân di chuyển một cách nhẹ nhàng rồi dừng trước cánh cổng có ba chữ Qủy Môn Quan. Nơi này bóng tối là chủ đạo, có rất nhiều quỷ dữ, quỷ đầu trâu mặt ngựa, mọi thứ đều vô cùng khủng khiếp...

Những tiếng tra khảo nghiêm khắc, các vong linh hầu như không ai có thể nói dối được những tội lỗi mình đã gây ra khi còn sống, Và đến khi Từ Viên bị tra hỏi:

"Lộ dẫn, giấy thông hành đến quỷ quốc của ngươi đâu?"

Thấy Từ Viên ngơ ngác không hiểu gì, một con quỷ binh cất giọng gầm gừ nói:

"Đó là căn cứ của người sau khi chết đến quỷ quốc báo danh, lộ dẫn này là do Phong Đô Thiên Vũ Diêm La Đại Đế phát cho, trên mặt lộ dẫn có đóng ba dấu ấn của Thành Hoàng Âm Ty phủ huyện Phong Đô..."

Xem thêm: Truyện Bước Chân Đêm


Danh sách chương truyện Bước Chân Đêm

Đang hiển thị 1 đến 3 của 3 kết quả

Review truyện Bước Chân Đêm

Truyện Bước Chân Đêm của tác giả Trà Bình thuộc thể loại Huyền huyễn, Huyền nghi cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bước Chân Đêm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bước Chân Đêm full, chương 1, chương cuối. Bước Chân Đêm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bước Chân Đêm review, Bước Chân Đêm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bước Chân Đêm.