Truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại Full Ebook, audio

Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại

Doc truyen Ca Ca Ba Ba That Vi Dai lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

9 Chương
5/5(25 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại của tác giả Cổ Linh.

Giới thiệu truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại

truyện mới cập nhật

Thể loại: Hiện đại, niên hạ, có hài có ngược tâm, công sủng thụ, HE
Editor: A- Moon

Hắn cảm thấy ông trời thật bất công. Cho người ta một bộ dạng tuấn tú, chẳng những được hưởng một babyface còn sống lay lắt, ngày ngày cùng với đứa con nhu thuận có vẻ đẹp trời sinh, hai người thật giống như thiên sứ.

Hại hắn lúc đầu nhìn thấy họ thật giống như bị yểm bùa. Chỉ cần rời xa bọn họ quá một mét là hắn cảm thấy toàn thân khó chịu.

Nhìn bọn họ trải qua những ngày khốn khó khiến hắn đau lòng tới chết. Vì thế hắn đã quyết định bao dưỡng bọn họ. Hắn tuyên bố sẽ làm trụ cột trong nhà, không cho y đi làm kiếm tiền, mỗi ngày tẩm bổ để y dư ra một ít thịt. Không những thế lại mua chuộc con trai bé bỏng của y làm gián điệp theo dõi nhất cử nhất động của y.

Haiz, đối mặt với thằng nhóc mang tính tình trẻ con như hắn, y thật sự không còn cách nào khác phải cùng sống chung mái nhà với hắn, hưởng thụ sự ưu ái của hắn nhưng hắn vẫn sợ bí mật mình giấu kín bấy lâu nay bị phát hiện a!

Xem thêm: Truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại


Danh sách chương truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả

Review truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại

Truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại của tác giả Cổ Linh thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại full, chương 1, chương cuối. Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại review, Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại.