Truyện Cái Hôn Của Tử Thần Full Ebook, audio

Cái Hôn Của Tử Thần

Doc truyen Cai Hon Cua Tu Than lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cái Hôn Của Tử Thần của tác giả Ira Levin.

Giới thiệu truyện Cái Hôn Của Tử Thần

truyện online hay

TÌNH YÊU – THAM VỌNG – TỘI ÁC là ba phạm trù xoắn tít nhau tạo nên nhân vật "hắn".
Hắn là ai?
- Là người chúng ta bắt gặp trên đường phố, trong công viên, trong quán ăn, trong rạp hát, trong nhà trường...trong xã hội đó
– xã hội mà nhà văn nổi tiếng của Mỹ, ATR BUCHW ALD gọi là Xã Hội Vĩ Đại. Vĩ đại là vì nó đã sản sinh ra những đứa con sẵn sàng thản-nhiên-đến-lạnh-lùng gây tội ác để thực hiện những ước mơ, tham vọng cuồng điên.
Hắn là ai?
- Là một sinh viên hai mươi bốn tuổi đã khiến chúng ta phải rùng mình ghê sợ trước cái vẻ lì lợm, trâng tráo và tính tàn ác độc địa của hắn, là người vẫn còn bình tĩnh tự đánh giá về mình ngay sau khi đã phạm tội ác tầy đình:
"Mày là một thằng điên!... Nhưng thực sự thì không bao giờ hắn gán cho mình là một thằng điên cả. Hắn nghĩ hắn là một thằng thông minh, gan da, anh hùng và liều lĩnh".
Đấy! Hắn đấy – sản phẩm của một nền giáo dục bị tha hóa bởi sự sùng bái Danh Vọng và Tiền Tài Vật Chất.
Chúng tôi giới thiệu "hắn" trong cái hôn của tử thần, dịch từ nguyên bản tiếng Anh – A Kiss Before Dying- của Ira Levin; bản in lần thứ 4, năm 1964 của nhà xuất bản Pyramid Publications, Inc – New York.

Xem thêm: Truyện Cái Hôn Của Tử Thần


Danh sách chương truyện Cái Hôn Của Tử Thần

Đang hiển thị 1 đến 44 của 44 kết quả

Review truyện Cái Hôn Của Tử Thần

Truyện Cái Hôn Của Tử Thần của tác giả Ira Levin thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cái Hôn Của Tử Thần vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cái Hôn Của Tử Thần full, chương 1, chương cuối. Cái Hôn Của Tử Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cái Hôn Của Tử Thần review, Cái Hôn Của Tử Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cái Hôn Của Tử Thần.