Truyện Cảm Ơn Ký Ức Full Ebook, audio

Cảm Ơn Ký Ức

Doc truyen Cam On Ky Uc lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cảm Ơn Ký Ức của tác giả Cecelia Ahern.

Giới thiệu truyện Cảm Ơn Ký Ức

truyện đọc online

Khi Joyce xuất viện, sau một vụ tai nạn đau lòng, cùng với tương lai mờ mịt và một cuộc hôn nhân tan vỡ, cô trở về sống với người cha già. Không lâu sau, một cảm giác mạnh mẽ trỗi dậy trong cô. Ký ức cô chứa đựng những việc mà cô chưa hề trải qua và cô không thể giải thích tại sao … Làm sao để bạn biết rõ một người chưa từng gặp? Ký ức của Joyce Conway chứa tất cả những điều mà cô không hiểu làm cách nào mình biết! Cô cảm giác “quen” với từng con hẻm nhỏ rải sỏi - nơi cô chưa từng đặt chân đến. Và đêm nào, cô cũng mơ thấy một bé gái mái tóc vàng hoe. Justin Hitchcock đã ly dị vợ. Anh cô đơn và lúc nào cũng bồn chồn không yên. Anh đến Dublin để giảng dạy về nghệ thuật và gặp một nữ bác sĩ quyến rũ, người đã khuyến khích anh tham gia hiến máu nhân đạo. Đã lâu lắm rồi, anh mới làm một việc xuất phát từ tận sâu thẳm trái tim của mình… Số phận đã đẩy đưa Joyce và Justin gặp nhau. Sau rất nhiều những trắc trở, cuối cùng, họ đã tìm được một nửa yêu thương của mình. “Hơn cả sự cảm động. Đó là điều có thể nói về quyển tiểu thuyết thần kỳ của Cecelia Ahern”

Xem thêm: Truyện Cảm Ơn Ký Ức


Danh sách chương truyện Cảm Ơn Ký Ức

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Cảm Ơn Ký Ức

Truyện Cảm Ơn Ký Ức của tác giả Cecelia Ahern thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cảm Ơn Ký Ức vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cảm Ơn Ký Ức full, chương 1, chương cuối. Cảm Ơn Ký Ức wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cảm Ơn Ký Ức review, Cảm Ơn Ký Ức Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cảm Ơn Ký Ức.