Truyện Cẩm Tú Đan Hoa Full Ebook, audio

Cẩm Tú Đan Hoa

Doc truyen Cam Tu Dan Hoa lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cẩm Tú Đan Hoa của tác giả Thiên Nhiên Trạch.

Giới thiệu truyện Cẩm Tú Đan Hoa

truyen online

CẨM TÚ ĐAN HOA

Tác giả: Thiên Nhiên Trạch

Thể loại: Xuyên không, Điền văn, Trạch đấu, Cung đấu, 1vs1, HE

Converter: ~Watery~

Editor: Tiểu Vũ

Độ dài: 235 chương + 3 phiên ngoại

VĂN ÁN

Vốn là thiên kim tiểu thư, lại gặp phải âm mưu “Ly miêu hoán thái tử”, càng không ngờ được chính mình là “con mèo” dùng để đổi “thái tử”!
Mắt thấy “Con mèo” khó giữ được cái mạng nhỏ, may mà có thần dũng phụ thân mang theo một nhà bốn người đi làm ruộng.
Kinh thành phồn hoa, yên vân như mộng, sao có thể so được với nông gia hạnh phúc bên cầu nhỏ.
Đến từ thế kỷ 21, Đan Niên mặc dù không trí tuệ, nhưng cũng có thể kinh doanh hảo hảo, lo cuộc sống một nhà!

((NHẬN XÉT CỦA TIỂU VŨ))

Bộ này theo mình thì rất hay, mạch truyện chậm rãi, nội dung sâu sắc, có vài đoạn rất cảm động. Tuy kiểu viết văn không hài hước lắm nhưng cũng không đến mức u tối, nói chung cũng ổn, thích hợp với kiểu điền văn.

Nữ chính là người hiện đại, xuyên không làm “con mèo” trong “ly miêu hoán thái tử”. Khác với số phận “con mèo” trong phim Bao Công, nữ chính không bị bóp mũi chết mà được một gia đình khác cứu, lầm tưởng nàng là “thái tử” bị lưu lạc. Dù không phải hàng thật, nhưng nữ chính luôn tận lực rời xa hoàng cung lẫn kinh thành. Nhưng vì để truyện có thể thêm kích thích, gây cấn, nữ chính rốt cuộc bị tác giả ném trở lại vòng xoát giữa thân phận “con mèo” và “thái tử”.

Nam chính là người rất rất rất thông minh, mưu kế trùng trùng, nếu so với nữ chính thì là người tám lạng, kẻ nửa cân. Theo mình, trong số các nhân vật nam trong truyện, nam chính là người duy nhất có thể bảo vệ nữ chính an toàn và đáp ứng mơ ước lớn của nữ chính: làm địa chủ bà + chế độ một vợ một chồng.

Nhân vật trong truyện rất phong phú, có nhiều nhân vật rất đáng yêu – dĩ nhiên là trừ dàn nhân vật vừa phụ vừa phản diện ^^. Hoan nghênh mọi người đến đọc

Xem thêm: Truyện Cẩm Tú Đan Hoa


Danh sách chương truyện Cẩm Tú Đan Hoa

Đang hiển thị 1 đến 100 của 113 kết quả

Review truyện Cẩm Tú Đan Hoa

Truyện Cẩm Tú Đan Hoa của tác giả Thiên Nhiên Trạch thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cẩm Tú Đan Hoa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cẩm Tú Đan Hoa full, chương 1, chương cuối. Cẩm Tú Đan Hoa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cẩm Tú Đan Hoa review, Cẩm Tú Đan Hoa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cẩm Tú Đan Hoa.