Truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu Full Ebook, audio

[Cảnh Khanh] Cửu Tiêu

Doc truyen Canh Khanh Cuu Tieu lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu của tác giả Nhĩ Khuynh Phúc Liễu Ngã Đích Hồng Trần.

Giới thiệu truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu

truyện online hay

Biên dịch: Tích Vũ – Phong Đình

Thể loại: Đam mỹ cổ trang, Tiên Kiếm 3 đồng nhân, Cảnh Khanh, kiếm hiệp tiên hiệp, tiền thế kim sinh, tình hữu độc chung, ngược tâm.

Nhân vật chính: Cảnh Thiên, Từ Trường Khanh, Trùng Lâu, Thanh Vy, Đường Tuyết Kiến, Mậu Mậu.

Phi Bồng đã từng vì yêu thích sắc màu trắng mà lưu lại tại nhân gian. Thế nhưng, tại sao hết ngày này qua ngày khác hắn vẫn không tìm thấy bất cứ vui thích rung động nào? Có thể, màu trắng đã từng khiến hắn tiêu hồn phệ cốt, nguyên lai cũng chỉ vì một người mà thôi.

Bạch sắc, một người. Trong ánh mắt trống rỗng đột nhiên nổi lên cuồng phong dữ tợn, ngập sâu giữa thủy triều mênh mang.

Trên thiên đình không có gió, ngoại trừ Ma Tôn Trùng Lâu, không có bất cứ kẻ nào mang đến rung động cho nơi đây. Người cùng cột đều như tượng đá, không hề có chút sinh cơ. Đây là ngày tháng của thần tiên, trợn mắt bảo vệ một cái nhà tù không ý nghĩa. Không cần vây nhốt, cũng tự hóa lao tù.

Xem thêm: Truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu


Danh sách chương truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả

Review truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu

Truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu của tác giả Nhĩ Khuynh Phúc Liễu Ngã Đích Hồng Trần thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu full, chương 1, chương cuối. [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu review, [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Cảnh Khanh] Cửu Tiêu.