Truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen Full Ebook, audio

[Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen

Doc truyen Dong Nhan Naruto Canh Sen lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

23 Chương
5/5(21 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen của tác giả Hanakura.

Giới thiệu truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen

truyen chu

Thể loại: Xuyên không, đồng nhân naruto
Nữ chính: Uchiha Hasu

Sau bao nhiêu năm cố gắng cuối cùng Hasu cũng đạt được ước nguyện của mình. Cầm tấm bằng cử nhân quản trị khách sạn trên tay cô vui vẻ lên máy bay về nước.

Cô luôn cho rằng cuộc đời này có chút khó khăn thì cuối cùng cô sẽ vượt qua được hết. Nhưng lúc này cô không biết bản thân mình là may mắn hay xui xẻo nữa.

Người ta nói xác xuất rơi máy bay là rất nhỏ. Thế nhưng cả cuộc đời này cô chỉ có hai lần được đi máy bay thế mà cô lại mua phải vé số độc đắc!!!

Máy bay của cô bị rơi, khi cô tỉnh lại thì phát hiện bản thân mình đã xuyên vào thế giới truyện tranh Naruto. Khi nhìn thấy ảnh người anh Uchiha trong phòng, kí ức bỗng nhiên ùa về. Cô phát hiện ra bản thân không phải xuyên không mà chỉ là trùng sinh sống lại.

Xem thêm: Truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen


Danh sách chương truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen

Đang hiển thị 1 đến 23 của 23 kết quả

Review truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen

Truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen của tác giả Hanakura thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen full, chương 1, chương cuối. [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen review, [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen.