Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư

Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư

Doc truyen Chan Tu Luyen Lam Lao Su lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

35 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư của tác giả Vạn Tà.

Giới thiệu truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư

Trước đây hắn là một thanh niên 23 tuổi ở địa cầu, vừa ra trường đi làm tại một công ty nhỏ của người anh họ, chán nản sống qua ngày. Gia cảnh nghèo khó, học hành bình thường, con người bình thường, phải nói cả cuộc đời của hắn gắn liền với chữ bình thường. Hắn nhìn về người cha già nát rượu, nhìn về người mẹ ốm yếu nhưng vẫn phải lo toan mọi việc trong nhà, nhìn về người anh trai kém cỏi chả làm gì được lên hồn lại ích kỷ chỉ lo nghĩ cho bản thân. Hắn chán mọi thứ, chán cả bản thân hắn.Và rồi một ngày vào sinh nhật tuổi 24 ông trời đã đáp ứng hắn. Một cái xe tải mất lái lao thẳng vào hắn vì tránh một lũ trẻ. Khoảnh khắc ấy hắn nhẹ hẫng rồi cảm thấy “Cuối cùng mình cũng được giải thoát”.

Hắn xuyên không, thực sự xuyên không, hắn xuyên không đến nơi có thể tu luyện. Cũng từ đáy xã hội hắn bằng sự đam mê, bằng niềm tin hắn càng ngày càng mạnh hơn và cuối cùng hắn cũng trở thành cường giả đứng đầu. Những chưa hết tưởng như mọi thứ viên mãn, thỳ hắn gặp phải đại kiếp nạn, trong lúc độ kiếp hắn bị ám toán ngã xuống, hắn chán nản cười vì tưởng rằng nơi này cuộc sống của hắn sẽ khác biệt nhưng cuối cùng thỳ nơi nào cũng thế, luôn có người đâm sau lưng, đè ta đạp ta xuống để leo lên và đau khổ hơn đây là những người ta tin tưởng, nuôi nấng, dạy dỗ. Vào giây phút cuối cùng, hắn nhắm mắt lại cười thảm, nước mắt từ khóe mắt chảy ra.

Xong hắn lại nhận ra hắn lại xuyên không đến thế giới khác, cũng tu luyện, cùng cá lớn nuốt cá bé, cũng mạnh được yếu thua. Hắn lại cố gắng một lần nữa leo lên đỉnh danh vọng. Nhưng rồi lại một lần nữa, người con gái hắn yêu thương, bảo vệ cả đời lại một đao đâm vào tim hắn. Mọi lý do lúc này chỉ là mây bay, hắn thất vọng, hắn chán nản thêm một lần.

Xem thêm: Truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư


Danh sách chương truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư

Đang hiển thị 1 đến 35 của 35 kết quả

Review truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư

Truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư của tác giả Vạn Tà thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư full, chương 1, chương cuối. Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư review, Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chán Tu Luyện, Làm Lão Sư.