Truyện Chàng Sumo Không Thể Béo Full Ebook, audio

Chàng Sumo Không Thể Béo

Doc truyen Chang Sumo Khong The Beo lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

9 Chương
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chàng Sumo Không Thể Béo của tác giả Eric Emmanuel Schmitt.

Giới thiệu truyện Chàng Sumo Không Thể Béo

truyen moi nhat

Jun, cậu bé mới lớn bỏ nhà lên thủ đô kiếm sống bằng nghề bán tiểu thuyết -ảnh ở một góc ngã tư. Jun dị ứng với tất thảy, với con người, với cả những người ruột thịt gần nhất: người bố đã tự tử vì sức ép công việc quá lớn, người mẹ đã cư xử như một thiên thần với mọi người mà không dành cho cậu sự ưu ái nào. Jun sống trong nỗi tuyệt vọng đó cho đến ngày cậu gặp một ông lão cứ nhắc đi nhắc lại như đinh đóng cột: “Ta thấy một người to lớn trong cậu.” Câu thần chú ấy chính là một sự khởi đầu, để tạo nên một nhân vật hết sức đặc biệt: một chàng sumô không thể béo... Với cuốn sách đậm chất ngụ ngôn này, Éric-Emmanuel Schmitt đã chứng tỏ một điều: sách mỏng không đồng nghĩa với sách nhẹ ký.

Xem thêm: Truyện Chàng Sumo Không Thể Béo


Danh sách chương truyện Chàng Sumo Không Thể Béo

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả

Review truyện Chàng Sumo Không Thể Béo

Truyện Chàng Sumo Không Thể Béo của tác giả Eric Emmanuel Schmitt thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chàng Sumo Không Thể Béo vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chàng Sumo Không Thể Béo full, chương 1, chương cuối. Chàng Sumo Không Thể Béo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chàng Sumo Không Thể Béo review, Chàng Sumo Không Thể Béo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chàng Sumo Không Thể Béo.