Truyện Chị Em Thù Hận Full Ebook, audio

Chị Em Thù Hận

Doc truyen Chi Em Thu Han lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chị Em Thù Hận của tác giả Janet Dailey.

Giới thiệu truyện Chị Em Thù Hận

doc truyện hay

Hai thiếu nữ xinh đẹp, giống hệt nhau như hai gọt nước đã bất ngờ gặp nhau bên mộ huyệt của người cha. Abbie Lawson, con của người vợ chính được nuôi dưỡng trong nhung lụa, xa hoa và Rachel Farr, con bà ngoại hôn - đứa con của tình yêu giữa Dear Lawson và Carline - một nữ họa sĩ bốc lửa, đã có một cuộc sống thanh bạch và cô đơn. Cái chết của người cha đã làm bùng nổ cuộc đấu tranh quyết liệt giữa hai chị em, mà sự được thua không gì hơn là tất cả những huy hoàng của miền Jexas: Các vùng giếng dầu, các trang trại nuôi ngựa giống Ả Rập và những người đàn ông đặc biệt khác thường đã yêu hai người phụ nữ này, lẽ ra phải là những người bạn tốt nhất.

Thay vì vậy, họ lại kẹt vào một cuộc tranh chấp dai dẳng để chứng minh xem ai là kẻ được cha yêu thương nhiều nhất và là người được thừa hưởng di sản của cha.

Sự phức tạp của mối liên hệ giữa hai chị em cùng cha khác mẹ đã mê hoặc người đọc... Tác giả đã xây dựng một cốt truyện có mục tiêu và đầy kịch tính... Độc giả sẽ thích thú cùng với tác giả đi đến hồi kết thúc.

Cuốn tiểu thuyết Chị Em Thù Hận đã được tờ New York Times liệt vào bảng kê các tiểu thuyết bán chạy nhất trong 4 tháng liền năm 1988 tại Hoa Kỳ.

Xem thêm: Truyện Chị Em Thù Hận


Danh sách chương truyện Chị Em Thù Hận

Đang hiển thị 1 đến 45 của 45 kết quả

Review truyện Chị Em Thù Hận

Truyện Chị Em Thù Hận của tác giả Janet Dailey thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chị Em Thù Hận vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chị Em Thù Hận full, chương 1, chương cuối. Chị Em Thù Hận wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chị Em Thù Hận review, Chị Em Thù Hận Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chị Em Thù Hận.