Truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C Full Ebook, audio

Chuỗi Án Mạng A.B.C

Doc truyen Chuoi An Mang ABC lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(28 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chuỗi Án Mạng A.B.C của tác giả Agatha Christie.

Giới thiệu truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C

truyện mới cập nhật

Nhà văn Agatha Christie được mệnh danh là "Nữ hoàng truyện trinh thám " với số lượng tác phẩm được xuất bản nhiều, chỉ xếp sau Kinh Thánh và Shakespeare. Tại Việt Nam, nhiều thế hệ độc giả đã đọc và say mê sách của bà. Sách của Agatha có mặt trong nhiều tủ sách gia đình, được thế hệ này truyền sang thế hệ khác. Chuỗi án mạng A.B.C là câu chuyện về một hung thủ gây án theo bảng chữ cái, khiến cả nước Anh kinh hoàng. Khi một sát nhân giết người hàng loạt bí danh ABC chế nhạo Poirot bằng những lá thư úp mở và giết người theo thứ tự chữ cái, Poirot tiến hành một phương pháp điều tra bất thường để truy tìm ABC. Chữ A là bà Ascher ờ Andover, B là Betty Barnard ở Bexhill, C là ngài Carmichael Clarke ở Churston. Qua từng vụ án, kẻ giết người càng tự tin hơn - nhưng để lại một vệt manh mối rõ ràng để chế nhạo Hercule Poirot tài ba có thể lại sai lầm đầu tiên và chí tử. Trong một câu chuyện có vẻ như không can hệ gì, một người bán rong tên Alexander Bonaparte Cust đã có mặt ở tất cả những địa điểm xảy ra án mạng và ngày tội ác đó diễn ra. Cust bị trúng đạn vào đầu lúc đi lính. Hậu quả là, ông bị mất trí nhớ, đau đầu và bị động kinh. Liệu một người ngờ nghệch như thế có thể là kẻ giết người mệnh danh ABC không?
"Agatha Christie đã tạo nên một câu chuyện, giải trí và giải thoát những nỗi lo lắng và khủng hoảng con người trong chiến tranh và hòa bình cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới."
( P.D. James , tác giả sách bán chạy theo bình chọn của New York Times)

Xem thêm: Truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C


Danh sách chương truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C

Đang hiển thị 1 đến 35 của 35 kết quả

Review truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C

Truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C của tác giả Agatha Christie thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C full, chương 1, chương cuối. Chuỗi Án Mạng A.B.C wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuỗi Án Mạng A.B.C review, Chuỗi Án Mạng A.B.C Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuỗi Án Mạng A.B.C.