Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Doc truyen Chuyen Con Meo Day Hai Au Bay lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
5/5(362 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay của tác giả Luis Sepúlveda.

Giới thiệu truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Có tồn tại không tình thương yêu giữa mèo và hải âu? Thế giới này đầy những nghịch lý và khác biệt, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis SéPulveda là một câu chuyện thấm đẫm tình mèo, tình người như thế. Câu chuyện là cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và điều cuối dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tiếp ập đến, liệu một bà má rất “xịn” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa? Tình thương giúp thay đổi định kiến. Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”. Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn..”. Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi.

Xem thêm: Truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay


Danh sách chương truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay của tác giả Luis Sepúlveda thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay full, chương 1, chương cuối. Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay review, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay.