Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes

Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes

Doc truyen Chuyen Khong Cong Bo Cua Sherlock Holmes lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

12 Chương
5/5(23 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes của tác giả Enleri Kuin.

Giới thiệu truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes

(Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson)
Dịch giả: Ngọc Châu

“... Thật kinh ngạc khi tôi thấy nét thương xót trên mặt Holmes chuyển thành sự vỡ mộng hoàn toàn.

- Mặt không bị sẹo - Anh ta lẩm bẩm như thể lấy làm tiếc điều gì đó.

- “Kẻ mổ bụng” không phá hỏng mặt của nạn nhân - Lestrade nói.

Holmes trở lại nét mặt lạnh lùng thường lệ và dáng vẻ tập trung. Anh ta cũng đã đạt được kết quả trong việc xem xét hiện vật đã được giải phẫu sẵn do bàn tay của hung thủ. Holmes động vào tay tôi.

- Hãy chú ý đến sự khéo léo của công việc thô bạo này, Watson. Điều đó khẳng định những gì mà chúng ta đọc được ở các báo. Hắn có phong cách riêng đấy.

Thanh tra Lestrade cau có:

- “Các vụ phẫu thuật” của Kẻ mổ bụng không luôn luôn giống nhau đâu. Rõ ràng cái đó phụ thuộc vào thời gian dành cho hắn được lâu hay chóng. Trong một vài trường hợp, hắn không kịp huỷ hoại thân hình nạn nhân, nếu như có ai đó cản trở công việc quỷ sa tăng của hắn.

- Tôi đành phải bỏ một số khái niệm bề ngoài đã bắt đầu thành hình - Holmes nói gần như với mình hơn là nói với chúng tôi - thằng điên, kẻ bạo dâm nhưng rất chi li, cẩn thận đến mức chuẩn xác.

- Có nghĩa là ngài công nhận Sở Liêm phóng Scotland không phải chỉ bận bịu công chuyện với mấy thằng đần độn.

- Không nghi ngờ gì điều đó, và tôi cũng sẽ rất sung sướng được giúp đỡ các ngài, bất kì chuyện gì trong phạm vi có thể của mình.

Nghe mấy lời ấy Lestrade mở to mắt. Từ xưa đến nay ông ta chưa bao giờ nghe thấy Sherlock Holmes chịu giảm nhỏ tài năng của mình. Viên cảnh sát định tìm một câu đáp lại thích hợp, nhưng rõ ràng sự ngạc nhiên của ông ta quá lớn đến mức không tìm ra lời nói...”.

Xem thêm: Truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes


Danh sách chương truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes

Truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes của tác giả Enleri Kuin thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes full, chương 1, chương cuối. Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes review, Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes.