Truyện Chuyện Tình Full Ebook, audio

Chuyện Tình

Doc truyen Chuyen Tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

22 Chương
5/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chuyện Tình của tác giả Erich Segal.

Giới thiệu truyện Chuyện Tình

đọc truyện online

Chuyện tình là câu chuyện tình yêu trong sáng, chân thật nhưng không kém phần lãng mạn của Jenny - cô sinh viên trường nhạc, nhà nghèo nhưng luôn lạc quan và yêu đời, với Olvier - chàng công tử trường luật Havard, con một triệu phú danh tiếng và là nhà tài trợ chính cho ngôi trường này. Tình yêu đã giúp họ đi qua sự phản đối từ phía người cha Oliver - vì rằng gia đình Jenny nghèo, để tiến tới hôn nhân khi họ còn đang là sinh viên. Khởi đầu cuộc sống từ hai bàn tay trắng, cả hai cùng hạ quyết tâm phải cùng nhau làm việc cật lực và chi tiêu "chắt bóp" để hoàn tất việc học. Nhưng không vì thế mà tình yêu của họ vơi đi sự thi vị và lãng mạn. Những khó khăn tưởng chừng như đang khép lại khi cả hai tốt nghiệp đại học và mỗi người đã tìm cho mình một công việc riêng; khi cuộc sống của họ dần ổn định, họ tính đến chuyện có con thì bất ngờ phát hiện Jenny mắc bệnh hiểm nghèo. Lần đầu tiên trong đời chạm phải nỗi đau lớn, Oliver tưởng chừng như đang rơi xuống vực sâu thăm thẳm... Thế nhưng tình yêu đã giúp Oliver cất giấu nỗi đau để tiếp tục đến bên Jenny bằng chính Oliver của mọi ngày để Jenny không dự cảm được nỗi đau sắp đến với cô. Chuyện tình đẹp của họ được kết thúc bằng sự ra đi nhẹ nhàng của Jenny, và câu nói của cô trong cuốn tiểu thuyết đã trở thành tuyên ngôn kinh điển của tình yêu: "Yêu có nghĩa là không bao giờ nói lời hối tiếc".

Xem thêm: Truyện Chuyện Tình


Danh sách chương truyện Chuyện Tình

Đang hiển thị 1 đến 22 của 22 kết quả

Review truyện Chuyện Tình

Truyện Chuyện Tình của tác giả Erich Segal thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chuyện Tình vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chuyện Tình full, chương 1, chương cuối. Chuyện Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuyện Tình review, Chuyện Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuyện Tình.