Truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời Full Ebook, audio

Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời

Doc truyen Chuyen Tinh Vinh Cedar 3 Co Anh Trong Doi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

29 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời của tác giả Debbie Macomber.

Giới thiệu truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời

đọc truyện hay online

Dịch giả: Thu Trang

Adam và Eva lén nếm trái cấm, để lại tội tổ tông cho bao nhiêu thế hệ loài người. Song đó cũng là một minh chứng cho sự cần thiết phải hoà hợp tâm hồn và thể xác. Làm tình ràng buộc người ta, nhưng là một mối ràng buộc êm đềm. Rosie và Zach hiểu ra điều đó khi lần tìm nhau trong đêm mờ ảo, trên đệm mềm, trên da thịt tràn trề hơi ấm.

Tình yêu tưởng chứng đã phôi phai lại trở nên nồng nàng sau mỗi lần xác thân hoà quyện. Sự khám phá lại nhau, không ngờ còn nhiều kích thích hơn lần đầu chinh phục. Với Maryellen, làm tình đánh thức bản năng đàn bà của nàng, tái tạo từng tế bào cảm xúc, đưa nàng lên chốn thiên đường yêu đương, tưởng chừng quên lãng đã bao năm. Sau nhiều đêm hoang mang mộng mị, sau nhiều ngày cô quạnh lẻ loi, chỉ một lần cùng Jon vào vườn Eden đã giúp nàng tìm được hoàng tử đích thực của đời mình...

Xem thêm: Truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời


Danh sách chương truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời

Đang hiển thị 1 đến 29 của 29 kết quả

Review truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời

Truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời của tác giả Debbie Macomber thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời full, chương 1, chương cuối. Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời review, Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời.