Truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Full Ebook, audio

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

Doc truyen Co Gai Co Hinh Xam Rong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
4/5(35 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cô Gái Có Hình Xăm Rồng của tác giả Stieg Larsson.

Giới thiệu truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

truyệnhay

Millennium #1
Thể loại:
Phiêu lưu, trinh thám
Dịch giả: Trần Đĩnh

Một cuốn truyện trinh thám thông minh đến nghẹt thở về những bí ẩn chết người, lịch sử một dòng họ, những câu chuyện tình và sự vận động ngầm của thế giới tài chính... tất cả quấn quyện vào nhau một cách kỳ dị. Henrik Vanger, người đứng đầu dòng họ Vanger danh giá, đã ở tuổi ngoài 80 nhưng vẫn quyết tìm ra sự thật đằng sau vụ mất tích của cô cháu gái Harriet. Mikael Blomkvist, một hiệp sĩ trong làng báo, bị tổn hại uy tín trong một vụ vu cáo, được thuê để đào xới tận gốc câu chuyện về Harriet. Lisbeth Salander, một cô gái 24 tuổi mình mẩy đầy xăm trổ, một hacker thiên tài sở hữu sự khôn ngoan của một người gấp đôi tuổi mình. Bộ đôi kỳ quặc Blomkvist và Salander đã phát hiện ra mạch tội ác xấu xa tưởng chừng như vĩnh viễn bị che đậy trong dòng họ Vanger, những mánh tham nhũng bẩn thỉu ở đỉnh cao ngành công nghiệp Thụy Điển... tất cả lớp lang đan cài vào nhau như định mệnh.

Xem thêm: Truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng


Danh sách chương truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

Truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng của tác giả Stieg Larsson thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng full, chương 1, chương cuối. Cô Gái Có Hình Xăm Rồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Gái Có Hình Xăm Rồng review, Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Gái Có Hình Xăm Rồng.