Truyện Cô Gái Trên Tàu Full Ebook, audio

Cô Gái Trên Tàu

Doc truyen Co Gai Tren Tau lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

41 Chương
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cô Gái Trên Tàu của tác giả Paula Hawkins.

Giới thiệu truyện Cô Gái Trên Tàu

truyệnhay

Thể loại: Trinh thám
Công ty phát hành: Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng vận chuyển (gram): 550
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Số trang: 429
Ngày xuất bản: 12-2015

Nhân vật chính của câu chuyện là Rachel Watson. Cô là một người lái tàu, hàng ngày cô đưa mọi người di chuyển trên con tàu của mình và ngắm nhìn những ánh đèn ấm áp nơi ngoại ô hay cảm nhận sự hạnh phúc của các đôi vợ chồng. Đối với Rachel cuộc sống của họ thật hoàn hảo, chẳng giống như cuộc sống mà cô đã mất.

Rachel đã ly dị đồng thời mất đi công việc của mình. Cô chìm đắm trong rượu và những đau khổ. Hàng ngày cô vẫn vào thành phố và lừa dối bản thân rằng mình vẫn đang đi làm để phân tâm khỏi cuộc đời thất bại của mình, cô nhìn qua cửa sổ đoàn tàu và tưởng tượng ra cuộc đời của những kẻ khác.

Thế rồi một buổi sáng mọi chuyện bỗng lật nhào. Một cô gái mất tích. Một xác chết trong rừng. Và dường như Rachel đã chứng kiến một điều gì đó. Cô cung cấp mọi điều cô biết cho cảnh sát và dần bị cuốn vào vòng xoáy. Ai đó dõi theo cô mỗi đêm trên những khu phố u tối, cơ thể dần xuất hiện những vết bầm tím mà cô không thể nào lý giải được… Liệu những gì Rachel đã làm là đúng hay sai? Mọi cố gắng của cô sẽ giúp cô tìm rõ chân tướng, hay chỉ làm mọi việc tệ hơn?

"Cô gái trên tàu" là tác phẩm ám ảnh với người đọc, cuốn sách này mang đầy những bí mật và tổn thương không thể chia sẻ. Cô gái trên tàu đã phác họa tỉ mỉ về tâm lý con người? Cuối cùng cũng sẽ tìm được hung thủ nhưng có lẽ có một câu hỏi chính là chúng ta hiểu được bảo nhiêu?

Trước khi có Cô gái trên tàu gây tiếng vang như hiện tại, Paula Hawkins từng xuất bản một cuốn sách về kinh tế cho phụ nữ, The money goodness. Cô cũng từng viết bốn tiểu thuyết lãng mạn hài hước nhẹ nhàng dưới tên Amy Silver nhưng không gây được bước đột phá cho đến khi cô quyết định viết một câu chuyện hoàn toàn mới với không khí u ám bao trùm. Và Paula Hawkins đã thành công, Cô gái trên tàu trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2015, đây là một cuốn sách tâm lý tội phạm phức tạp với những hình ảnh về bạo lực gia đình, lạm dụng rượu và ma túy. Cô mất sáu tháng để hoàn thành nó trong tình trạng kinh tế vô cùng khó khăn.

Tác giả

Paula Hawkins (26/08/1972) sinh ra và lớn lên tại Zimbabwe. Cha cô là một giáo sư kinh tế học nổi tiếng. Cô chuyển đến London vào năm 1989 và bắt đầu học các khóa học về triết học, chính trị và kinh tế tại Đại học Oxford.

Xem thêm: Truyện Cô Gái Trên Tàu


Danh sách chương truyện Cô Gái Trên Tàu

Đang hiển thị 1 đến 41 của 41 kết quả

Review truyện Cô Gái Trên Tàu

Truyện Cô Gái Trên Tàu của tác giả Paula Hawkins thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cô Gái Trên Tàu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cô Gái Trên Tàu full, chương 1, chương cuối. Cô Gái Trên Tàu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Gái Trên Tàu review, Cô Gái Trên Tàu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Gái Trên Tàu.