Truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! Full Ebook, audio

Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi!

Doc truyen Co Gan Viet Dong Nhan Thi Co Gan Mo Cua Di lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

67 Chương
4/5(18 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! của tác giả Thất Lưu.

Giới thiệu truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi!

truyen mới

Tên gốc: Hữu chủng tả đồng nhân nhĩ hữu chủng khai môn a
Editor: Shuu
Nội dung: Võng phối.
Nhân vật chính: Chu Nam Kinh.
Nhân vật phụ: Ôn Hướng Hoa, Lý Qua Qua, Mộ Trường Kim, Trường Kiếm, ừm, có gì nghĩ tiếp..
Cái khác: Võng văn, đại thần, tra,…
CP: Biệt nữu yêu tự kỷ đại thần tác gia công x Hoan thoát cao phú soái võng phối đại thần thụ, thụ truy công


Nếu giỏi thì viết đồng nhân xem, giỏi thì mở cửa ra đi.

Nếu giỏi thì mở cửa ra, làm trai gay đi.

Có giỏi làm gay đi, liền chung đụng a!

Đời này, Chu Nam Kinh chưa từng nghĩ bản thân mình lại phát sinh nhiều chuyện khiến cho chính hắn cũng không tưởng tượng nổi. thế nhưng tuyệt đối không bao gồm chuyện, yêu đương một người đàn ông. Mở ngoặc, ở trên mạng, đóng ngoặc.

Xem thêm: Truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi!


Danh sách chương truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi!

Chương 1: Có giỏi thì viết đồng nhânChương 2: Có giỏi thì followChương 3: Có giỏi thì giả mạo tôiChương 4: Có giỏi thì kết hảo hữuChương 5: Có giỏi thì gia nhậpChương 6: Có giỏi thì thêm kênhChương 7: Có giỏi đến vô nghĩaChương 8: Có giỏi đến phỏng vấnChương 9: Có giỏi đến kết hônChương 10: Có giỏi cho điểm thấpChương 11: Có giỏi thì truy tôiChương 12: Có giỏi thì nghe kịchChương 13: Có giỏi đến sipiChương 14: Có giỏi thì gửi quàChương 15: Có giỏi thì trồng dưaChương 16: Có giỏi thì tinh phânChương 17: Có giỏi thì đừng có mạch phuChương 18: Có giỏi thì xem videoChương 19: Có giỏi thì gặp mặtChương 20: Có giỏi thì chụp ảnhChương 21: Có giỏi thì lấy ảnh chụpChương 22: Có giỏi thì nấu cơmChương 23: Có giỏi nói về mối tình đầuChương 24: Phiên ngoại truyền thuyếtChương 25: Có giỏi thì tới fesChương 26: Có giỏi chiến đam mỹChương 27: Có giỏi nghĩ đến tôiChương 28: Có giỏi thì chạy vềChương 29: Có giỏi “mi” một cáiChương 30: Có giỏi thì mở cửaChương 31: Có giỏi làm thổ hàoChương 32: Có giỏi thâm tỉnh băngChương 33: Có giỏi lại tinh phânChương 34: Có giỏi thì bại lộChương 35: Có giỏi đến bắc kinhChương 36: Có giỏi thì lấy cớChương 37: Có giỏi thì đi kí tặngChương 38: Có giỏi thì tới gặp tôiChương 39: Có giỏi thì mua phòngChương 40: Có giỏi thì làm gayChương 41: Có giỏi gọi điện thoạiChương 42: Có giỏi thì thích cậuChương 43: Có giỏi thì thông báoChương 44: Có giỏi viết văn mớiChương 45: Có giỏi mở cửa a~Chương 46: Có giỏi mở cửa aChương 47: Có giỏi thì đi gặp ”mặt”Chương 48: Có giỏi thì ra mở cửaChương 49: Có giỏi thì tìm chếtChương 50: Có giỏi thì mang vềChương 51: Có giỏi ngừng ra chươngChương 52: Có giỏi thì uống thuốcChương 53: Có giỏi thì trả giáChương 54: Tui là phiên ngoại – kunChương 55: Có giỏi thì yêu điChương 56: Có giỏi xoa xoa xoa*Chương 57: Có giỏi thì lướt weiboChương 58: Có giỏi thì yêu đương nghiêm túc điChương 59: Có giỏi nghiêm túc giải thích điChương 60: Nghĩ không ra tên chươngChương 61: Có giỏi ở chung điChương 62: Có giỏi hôn tôi điChương 63: Có giỏi viết đồng nhânChương 64: Phiên ngoại: Giấc mơ của Lý Qua QuaChương 65: Phiên ngoại: Tính hướng của Lý Qua QuaChương 66: Phiên ngoại: Ôn Hướng HoaChương 67: Phiên ngoại cuối cùng

Đang hiển thị 1 đến 67 của 67 kết quả

Review truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi!

Truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! của tác giả Thất Lưu thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! full, chương 1, chương cuối. Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! review, Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Có Gan Viết Đồng Nhân Thì Có Gan Mở Cửa Đi!.