Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả

Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả

Doc truyen Co Le Toi La Mot Nhan Ngu Gia lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(62 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả của tác giả Dạ Lương Tự Thủy.

Giới thiệu truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả

Bạn đang đọc truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả của tác giả Dạ Lương Tự Thủy. Bé con họ Đông bỗng nhiên thành một quả trứng, lại còn là một quả trứng của nhân ngư.

Ngàn trông vạn mong, cuối cùng phá xác trứng chui ra, thế nhưng bé con lại còn non nớt cực kì, không có móng sắc, cũng chẳng có răng nhọn, đuôi cá mềm mại, toàn bộ đều như một con thú bông đáng yêu, không chút sát thương.

Nhìn lại thật sự không hề giống tộc nhân ngư hung mãnh, đáng sợ chút nào.

Mấy ba ba của bé con cực kì lo lắng, bé con vừa nhỏ vừa yếu thế này, làm sao sinh tồn? Hiện giờ phải làm cách nào đây?

Sau đó các ba ba nghĩ ra một phương pháp, chính là tìm bạn đời cường tráng, mạnh mẹ cho bé con.Một ngày nọ, Đông cục cưng lạc đường, nhặt được một anh trai nhân ngư ngầu ngầu.

Sau đó, anh trai nhân ngư ngầu ngầu trưởng thành, các ba ba chỉ vào hắn nói với Đông cục cưng: Nhóc con, đây là chồng nuôi từ bé của con.

Đông cục cưng: A a a?

Xem thêm: Truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả


Danh sách chương truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả

Đang hiển thị 1 đến 95 của 95 kết quả

Review truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả

Truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả của tác giả Dạ Lương Tự Thủy thuộc thể loại Dã sử, Đam mỹ, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả full, chương 1, chương cuối. Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả review, Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Có Lẽ Tôi Là Một Nhân Ngư Giả.