Truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ Full Ebook, audio

Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ

Doc truyen Con Meo Cua Toi Va Toi Deu Nghien Ca Kho Nho lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
5/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ của tác giả Giang Nam Hồn Cô Nương.

Giới thiệu truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ

đọc truyện onl

Truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ của tác giả Giang Nam Hồn Cô Nương kể về Liễu Hiên là một yêu tu, nguyên hình thuộc Miêu tộc, vì bị trúng lôi kiếp nên mới phải hóa thành bộ dạng ấu tể để dưỡng thương, vì nội thương quá nghiêm trọng, nên cần tìm được thiên tài địa bảo bồi dưỡng.

Liễu Hiên tạm thời còn chưa khôi phục linh lực, thế nên vẫn phải duy trì hình dạng nhỏ nhỏ, đáng yêu kia, chỉ khi linh hồn xuất khiếu mới có thể ngưng tụ thành hình người

Thật ra hồn phách lìa khỏi xác cũng không phải điều gì quan trọng. Có đều làm sao để hắn cho cho người êu vô cùng căm ghét yêu tu kia rằng con mèo nhỏ trong ngục y, thật ra chính là cơ thể hắn?

Nhìn mèo con trầm mê với lưu ly châu, Liễu Hiên rơi vào trầm tư.

Xem thêm: Truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ


Danh sách chương truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ

Truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ của tác giả Giang Nam Hồn Cô Nương thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ full, chương 1, chương cuối. Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ review, Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Con Mèo Của Tôi Và Tôi Đều Nghiện Cá Khô Nhỏ.