Truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu Full Ebook, audio

Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu

Doc truyen Con So Quan Doan Tai Tu Hoan Chau lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

4 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu của tác giả Băng Tâm Độc Ảnh.

Giới thiệu truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu

truyện hay online

Thể loại: Linh hồn chuyển hoán, cung đình hầu tước, hoan hỉ oan gia, xuyên việt thời không
Edit: Phi Tuyết
Nhân vật chính: Dận Chân x Dận Tự

Trong các triều đại lịch sử, người mà ta bội phục nhất chính là Khang Hi gia.

Không tính đến những thành tựu về văn hóa, giáo dục, võ công mà chỉ một đống nhi tử được sinh ra, ai cũng có thể đảm đương được việc lớn a!

Thoạt nhìn mỗi nhi tử một phong cách, Khang Hi ngài thật hạnh phúc nha!

Cửu long đoạt vị, người thắng sao?

Cho dù tứ gia là người có được giang sơn nhưng Đại a ca, Thái tử, Bát gia, Cửu gia...đã bị giam cầm thì cũng sợ là không có ai thực sự thắng trong cuộc chiến này đâu.
Lịch sử đã qua, chúng ta không thể thay đổi, chỉ là muốn mượn lực lượng của văn chương, tại một thế giới nhìn như hư cấu, làm cho bọn họ sống lại một lần nữa.
Không hề đối chọi gay gắt, không có việc gì nhìn xem một chút tuồng, ngược NC, rồi đến một phen huynh hữu đệ cung, à không, so với huynh hữu đệ cung còn muốn tiến thêm bước nữa ~
P.s: Đây là phản Quỳnh Dao đồng nhân, nam biến nữ, ngược não tàn, những ai là fan của Hoàn Châu Cách Cách, Mai Hoa Lạc, Tân Nguyệt cách cách không thích những nhân vật yêu thích của mình bị bôi đen thì vui lòng click back, không comment quá khích gây war.

Xem thêm: Truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu


Danh sách chương truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả

Review truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu

Truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu của tác giả Băng Tâm Độc Ảnh thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu full, chương 1, chương cuối. Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu review, Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Con Số Quân Đoàn Tái Tụ Hoàn Châu.