Truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi Full Ebook, audio

Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi

Doc truyen Dai Lao Thanh Con Trai Ba Tuoi Cua Toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

37 Chương
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi của tác giả Mỹ Nhân Vô Sương.

Giới thiệu truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi

truyenmoi

Bạn đang đọc truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi của tác giả Mỹ Nhân Vô Sương. Trong tiểu thuyết, nữ phụ lúc nào cũng si tình, một lòng nhào vào nam chính, nhưng dù nữ phụ có xinh đẹp lóa mắt thế nào, đeo bám dai dẳng ra sao, nam chính vẫn chỉ có mình nữ chính.

Nam chính bất hạnh qua đời, nữ phụ nhặt được con trai ba tuổi của anh ta, nhìn cậu nhóc có khuôn mặt giống hệt người mình yêu, cô từ yêu thành hận, thế là mỗi ngày hafnhhaj bé, lất đó làm thú vui, giải tỏa nỗi lòng bao năm cầu mà không được.

Sau đó, kết cục của nữ phụ thê thảm cực kì, bởi vì cô vô tình biết được, cậu nhóc kia hóa ra không phải con trai của anh, mà chính là nam chính!

Đường Tô từ trong mộng tỉnh lại, phát hiện mình xuyên thư, bất hạnh trở thành nữ phụ độc ác kiêu căng càn rỡ trong tiểu thuyết kia,

Nhìn bé con ba tuổi siêu dễ thương ngồi ở trước cửa nhà, khuôn mặt diễm lệ của cô trong nháy mắt tràn đầy ý cười, may mắn nữ phụ còn chưa có bắt đầu ngược đãi bé.

Vì không để cho kết cục bi thảm trong sách phát sinh, cô đối với đứa bé hỏi han ân cần, chiếu cố hắn, quan tâm hắn, sủng ái hắn, chờ tới khi hắn được nữ chính đón về.

Xem thêm: Truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi


Danh sách chương truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi

Đang hiển thị 1 đến 37 của 37 kết quả

Review truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi

Truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi của tác giả Mỹ Nhân Vô Sương thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi full, chương 1, chương cuối. Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi review, Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Lão Thành Con Trai Ba Tuổi Của Tôi.