Truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? Full Ebook, audio

Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?

Doc truyen Dai Su Huynh Nha Nguoi Ta Deu Nhu Vay A lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương
4/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? của tác giả Nhất Tùng Âm.

Giới thiệu truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?

truyện online hay

Mở đầu

Trước khi Chu Phụ Tuyết lên núi, nó cảm thấy đệ tử thủ tịch môn phái hẳn nên là cử chỉ đoan trang, lễ tiết có thừa, nhất cử nhất động đều phải trầm ổn, ngưng trọng.

Nhưng kể từ sau khi gia nhập môn phái núi Nhật Chiếu, nó mới phát hiện, những lời lẽ hình dung đó đến cái mép đại sư huynh núi Nhật Chiếu cũng không sờ tới.

Đại sư huynh núi Nhật Chiếu, Minh Chúc, phóng túng bất kham, nói năng cợt nhả, hệt kẻ ăn chơi trác táng. Mỗi ngày nếu không phải đang nghĩ cách trốn khỏi sư môn thì là đang nghĩ cách làm ra chuyện đại nghịch bất đạo. Ngoại trừ đẹp ra thì hình như chẳng còn gì cả.

Chu Phụ Tuyết nhủ: “Đại sư huynh nhà người ta đều thế à?”

Đại sư huynh: “Tu đạo là để trầm mê hưởng lạc nhở? Đệ nói tu đạo là để sống lâu? Vậy được rồi, huynh tu đạo là để hưởng lạc dài lâu!”

Chu Phụ Tuyết: “Sư huynh nhà người ta đều là cái nết này thật luôn à?”

Xem thêm: Truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?


Danh sách chương truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả

Review truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?

Truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? của tác giả Nhất Tùng Âm thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? full, chương 1, chương cuối. Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? review, Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?.