Truyện chữ Đào Hoa Lạc Xích Hoả - Tiểu Bối Bối convert và dịch hay nhất

Đào Hoa Lạc Xích Hoả

Doc truyen Dao Hoa Lac Xich Hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
4/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đào Hoa Lạc Xích Hoả của tác giả Tiểu Bối Bối.

Giới thiệu truyện "Đào Hoa Lạc Xích Hoả"

doc truyen full hay nhat

Thể loại: tiên hiệp, cổ đại,huyền huyễn..

Câu chuyện được mở đầu từ thởi còn hoang sơ vạn vật vừa mới có sự sống và đâm chồi nảy lộc trời đất bắt đầu phân chia ranh giới, các tộc các giới được tạo ra phân chia rõ ràng.

Cũng bắt đàu từ đó trên trời đã có sự tồn tại của 4 vị thần Thủy - Hỏa - Phong - Thổ , chân thân của Thủy Thần là một con Bạch Long , chân thân của Hỏa Thần là một con Phượng Hoàng Lửa, Phong Thần là một con Hồ Ly Chín Đuôi và Thổ Thần là một con Hươu hai sừng 36 nhánh.

Bốn Bề Tám Cõi đã được hình thành.

Nhưng sự yên bình không kéo dài được bao lâu, giữa các tộc xảy ra các cuộc chiến tranh chấp lãnh thổ, Ma giới - Thiên giới ngày đêm sống trong cảnh tang tóc, mưa máu khắp nơi, Hỏa Thần và Thái Tử Thiên Giới nhận lệnh Phụ Đế đã cùng nhau chiến đấu lặp lại trật tự trời đất, trải qua vô vàng cuộc chiến dần dần các tộc, chúng sinh trở nên khiếp sợ hai vị chiến thần Thiên giới, các tộc ở các giới lại trở lại những ngày tháng yên bình, hai giới Thiên - Ma phân định rõ ràng, Thiên giới trở thành giới đứng đầu bốn bề tám cõi, Thái Tử đăng cơ Thiên Đế, Hỏa Thần trở thành Bắc Đế Vương cai trị một cõi trong tứ cõi.

Tưởng chừng trời đất sẽ thái bình vạn năm cho đến khi Phụ Đế và Đế Hậu đi vào vòng luân hồi trở về với Hỗn Độn thì mọi chuyện mới bắt đầu...

Xem thêm: Truyện Đào Hoa Lạc Xích Hoả


Danh sách chương truyện "Đào Hoa Lạc Xích Hoả"

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện "Đào Hoa Lạc Xích Hoả"

Truyện Đào Hoa Lạc Xích Hoả của tác giả Tiểu Bối Bối thuộc thể loại Tiên hiệpKiếm hiệpHuyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đào Hoa Lạc Xích Hoả vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đào Hoa Lạc Xích Hoả full, chương 1, chương cuối. Đào Hoa Lạc Xích Hoả wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đào Hoa Lạc Xích Hoả review, Đào Hoa Lạc Xích Hoả Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đào Hoa Lạc Xích Hoả.