Đệ Nhất Tình Địch

Đệ Nhất Tình Địch

Doc truyen De Nhat Tinh Dich lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

25 Chương
5/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đệ Nhất Tình Địch của tác giả Cổ Ngôn Cửu Khanh.

Giới thiệu truyện Đệ Nhất Tình Địch

Tác giả: Cổ Ngôn Cửu Khanh

Thể loại: Truyện Ngược, Cổ Đại, Bách Hợp, Tiên Hiệp

Giới thiệu:

Từ xa xưa, từ thuở khai thiên lập địa, từ thời Bàn Cổ sáng lập thế giới, tôi và Bạch Giác đã là quan hệ tình địch không đội trời chung

Cũng chính vì nàng ta là nhất mỹ nhân, cũng chỉ vì nàng ta mà 9999 người tôi yêu đều bị đoạt.

Tôi nghĩ, lẽ nào số mệnh của tôi sẽ cô độc thế này cho đến cuối đời?!

Mãi cho đến năm tôi được 140 000 tuổi, vẫn còn chưa có nổi một mối tình vắt vai, thì đột nhiên có một tiểu hồ ly trắng đi tới trước mặt tôi, đong đưa chín cái đuôi, nghiêm túc và cẩn thận nói cho tôi biết, nó muốn kết hôn với tôi.

Cuối cùng trâm bạc cũng bị vỡ, xương rồng hóa thành màu đỏ hồng ở phía chân trời, người và ta, kiếp trước kiếp này, ân oán tình cừu, đường gấp khúc lại được nối tiếp.

Xem thêm: Truyện Đệ Nhất Tình Địch


Danh sách chương truyện Đệ Nhất Tình Địch

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả

Review truyện Đệ Nhất Tình Địch

Truyện Đệ Nhất Tình Địch của tác giả Cổ Ngôn Cửu Khanh thuộc thể loại Tiên hiệp, Bách Hợp, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đệ Nhất Tình Địch vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Đệ Nhất Tình Địch full, chương 1, chương cuối. Đệ Nhất Tình Địch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đệ Nhất Tình Địch review, Đệ Nhất Tình Địch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đệ Nhất Tình Địch.