Truyện Đế Quân Sư Tôn Full Ebook, audio

Đế Quân Sư Tôn

Doc truyen De Quan Su Ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

14 Chương
5/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đế Quân Sư Tôn của tác giả Trương Tiểu Huyên.

Giới thiệu truyện Đế Quân Sư Tôn

độc truyện online

Thể loại: Huyền huyễn, sư đồ luyến, tiên ma hai giới, HE
Độ dài: 122 Chương
Editor: Trầm Trầm, Tống Phương, Bạch Ngọc Tuyết
Beta: An Lam

Nàng – Sáu nghìn năm trước là Ma Tôn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ động lòng người, trái ngược với sức mạnh vô song của nàng, là người duy nhất trên thế gian có thể đấu tay đôi với hắn, cũng là người yêu hắn đến khắc cốt ghi tâm.

Sáu nghìn năm sau, duyên phận đã đưa nàng nay là Hoa Tiểu Nghiên đến gặp hắn, trở thành đồ đệ duy nhất của hắn, cũng…lỡ trao trái tim cho hắn.

Cả hai người, tuy hai mà một, song song hai thân phận, vừa là Ma Tôn uy danh lẫy lừng, vừa là Hoa Tiểu Nghiên thiên chân khả ái, điểm chung lớn nhất đó là đều yêu sâu sắc một người.

Nàng mãi đuổi theo bóng lưng lãnh khốc của hắn, dù là trước đây hay bây giờ, nàng đâu biết, chỉ cần ngoảnh lại, có một người đã cô đơn đợi nàng suốt trăm ngàn năm.

Hắn – là thần đế pháp lực xuất chúng nhất của thần giới, lạnh lùng cao ngạo, sáu nghìn năm trước vô cùng lãnh khốc với nàng, đối với tấm chân tình của nàng cũng chỉ một chữ lãnh bạc “Không”.

Sáu nghìn năm sau, hắn để nàng trở thành đồ đệ của hắn, hơn nữa chính bản thân còn đối với nàng nảy sinh một thứ tình cảm không tên mà hắn không hề hay biết.

-Hắn là thần, ngươi là ma! Thần ma vĩnh viễn không thể nào ở cùng một chỗ!

-Không! Con không phải là ma tôn của sáu nghìn năm trước yêu người sâu sắc, con là Hoa Tiểu Nghiên đồ đệ của người! Con là Hoa Tiểu Nghiên!

-Bởi vì ta yêu nàng, muốn nàng trở thành thê tử của ta.

-Nếu có kiếp sau, ta thật sự hi vọng nàng có thể trở thành tân nương tử của ta, Nhan nhi, ta mệt mỏi, đuổi theo nàng nhiều năm như vậy, thực sự mệt mỏi, mệt mỏi quá.

_Chỉ cần yêu nhau có thể phá vỡ giới hạn, nắm bắt thời gian, cho đến lúc thiên hoang địa lão.

Xem thêm: Truyện Đế Quân Sư Tôn


Danh sách chương truyện Đế Quân Sư Tôn

Đang hiển thị 1 đến 14 của 14 kết quả

Review truyện Đế Quân Sư Tôn

Truyện Đế Quân Sư Tôn của tác giả Trương Tiểu Huyên thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đế Quân Sư Tôn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đế Quân Sư Tôn full, chương 1, chương cuối. Đế Quân Sư Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Quân Sư Tôn review, Đế Quân Sư Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Quân Sư Tôn.