Truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận Full Ebook, audio

Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận

Doc truyen Dep Qua Cung Nguy Hiem Sinh Vien The Thao Can Can Than lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương
5/5(302 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận của tác giả Thiên Sơn Táp Đạp.

Giới thiệu truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận

truyen chu

Thể loại: Đam Mỹ, học đường, 1×1, song khiết, thẳng bẻ cong, nhẹ nhàng vui vẻ, HE
Xếp chữ: Hân

Văn án một câu: Công là sinh viên Thể thao, mỗi ngày đều phải ngăn cản thụ đẹp mỹ miều đòi bò giường, chỉ vì thụ quá quyến rũ, công sợ không nhịn được.

Văn án chi tiết:

Diệp Luân là sinh viên năm nhất, còn ngáo ngơ khi vừa bước vào đại học, lại còn xui xẻo bị lạc đàn, thế cho nên bị phân cùng phòng với đàn anh năm ba.

Lần đầu tiên Diệp Luân thật sự thấy chuồng heo là thế nào...

Phòng ở lộn xộn, dơ bẩn, không được quét dọn, đồ đạc lung tung, mà đàn anh còn chẳng biết ý tứ, cứ lấy đồ dùng của người khác mà không thèm hỏi một tiếng.

Diệp Luân không thể nhịn được nữa, bèn dọn tới phòng bạn thân cùng cấp ba của mình - Chu Dật.

Những bạn cùng phòng khác thì dễ nói chuyện, chỉ mỗi Kình Phong – sinh viên chuyên Thể thao là cứ thích dùng mọi cách để bắt bẻ, không hài lòng đủ điều.

Tính Diệp Luân cũng cứng, cậu càng không thích ông, ông đây lại càng phải giành giường của cậu.

Giày vò qua lại rốt cuộc cũng được “ngủ chung giường” với Kình Phong, Diệp Luân tự cho rằng đã kháng chiến thắng lợi, nhưng nào ngờ Kình Phong đang khổ sở rối rắm với tính hướng của mình: càng thích mới càng tỏ vẻ khó chịu.

Tóm lại, đây là câu chuyện về một người tự nguyện chạy đến để bị thịt mà còn đắc chí không biết.

Nhân vật chính: Kình Phong (công), Diệp Luân (thụ)

Nhân vật phụ: Chu Dật, đại ca, Khỉ Còi

Cùng đọc truyện nhé!!!!

Xem thêm: Truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận


Danh sách chương truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận

Chương 1: Thưa thầy, em muốn đổi phòng (1)Chương 2: Thưa thầy, em muốn đổi phòng (2)Chương 3: Nói không với công tử bộtChương 4: Dọn nhà đi! (1)Chương 5: Dọn nhà đi! (2)Chương 6: Chào mừng đến với phòng 319Chương 7: Tôi chia nửa giường cho cậu (1)Chương 8: Tôi chia nửa giường cho cậu (2)Chương 9: Khoảng cách mười centimetChương 10: Người đẹp trên giường như đã hứa đâu rồi?Chương 11: Cứ hợp ý cậu đóChương 12: Đừng chỉ nói một nửa chứChương 13: Rõ ràng có thể dựa vào mặt để kiếm cái ănChương 14: Một đêm nhốn nháoChương 15: Ngoan, không nói là tôi hôn cậu đấyChương 16: Một đêm tuyệt vời? … Xin đừng nhắc nữa!Chương 17: Tôi muốn một anh đẹp trai nam tínhChương 18: Mưa rồiChương 19: Không phải đồ Nhà quê đâu!Chương 20: Yêu thương rất quan trọng!Chương 21: Cậu chủ Diệp không vui, hậu quả nghiêm trọng lắmChương 22: Đẹp trai không? Đẹp trai!Chương 23: Cà vạt? Tôi không biết thắtChương 24: Chụp ảnh là một nghệ thuậtChương 25: Mùa giải thi đấu trong truyền thuyết!Chương 26: Đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chống đỡ trước sự đẹp trai của Kình Phong chưa?Chương 27: Cậu ấy đảm nhận vai trò nhan sắc trong đội bọn em!Chương 28: Show cá nhân của Kình Phong!Chương 29: Cởi áo có cơ bắp mới là nam thần chân chínhChương 30: Ai cũng đáng yêu hết!Chương 31: Động đậy nữa là có chuyện đấy!Chương 32: Một đêm xuân đáng giá nghìn vàngChương 33: Trân trọng nụ hôn đầu, rời xa bia rượu (1)Chương 34: Trân trọng nụ hôn đầu, rời xa bia rượu (2)Chương 35: Quyến rũ vô địch!Chương 36: Gói quà lớn cho người vỡ lòng (1)Chương 37: Gói quà lớn cho người vỡ lòng (2)Chương 38: Cám dỗ của thanh xuânChương 39: Tôi có thể vẽ chim to của cậu thành con rùa không (1)Chương 40: Tôi có thể vẽ chim to của cậu thành con rùa không (2)Chương 41: Kabe-don don don don donChương 42: Anh ấy là của tôi (1)Chương 43: Anh ấy là của tôi (2)Chương 44: Đè lên cây cây cây cây câyChương 45: Kiss meChương 46: Cách sử dụng poster chính xác (1)Chương 47: Cách sử dụng poster chính xác (2)Chương 48: Xa nhau để yêu nhau hơnChương 49: Thiếu một nụ hônChương 50: Chương cuối

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả

Review truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận

Truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận của tác giả Thiên Sơn Táp Đạp thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận full, chương 1, chương cuối. Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận review, Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đẹp Quá Cũng Nguy Hiểm, Sinh Viên Thể Thao Cần Cẩn Thận.